Samsung Galaxy SmartTag


550.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Samsung Galaxy SmartTag là gì?

cận cảnh Galaxy SmartTag

Bên cạnh mẫu tai nghe true-wireless cao cấp là Samsung Galaxy Buds Pro, và ốp lưng kèm bút S Pen Samsung Galaxy S21 Ultra 5G thì nhà sản xuất Hàn Quốc cũng bất ngờ giới thiệu thêm mẫu phụ kiện Galaxy SmartTag cực HOT giúp tìm đồ bị thất lạc như chìa khóa, ví, túi xách, hay thậm chí là thú cưng như chó, mèo… dễ dàng, phụ kiện này được đánh giá là rất thích hợp cho người dùng “não cá vàng”

tìm đồ vật bằng Samsung Galaxy SmartTag

Thiết bị theo dõi Bluetooth Galaxy SmartTag chính hãng là một trong những sản phẩm ra mắt cùng với hệ sinh thái của mẫu Galaxy S21 5G series năm nay của hãng trong năm 2021 này nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế và cơ chế hoạt động của Samsung Galaxy SmartTag:

định vị trên Galaxy SmartTag

Phụ kiện Samsung Galaxy SmartTag chính hãng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, sử dụng pin, được người dùng gắn vào các đồ vật tùy ý để bạn có thể tìm những vật dụng này nếu chẳng may không nhớ để chúng ở đâu

kết nối Samsung Galaxy SmartTag

Phụ kiện Samsung Galaxy SmartTag có thể tìm được đồ vật bởi kết nối Bluetooth LE và phụ kiện này sẽ phát ra âm thanh, và hiển thị vị trí đồ vật mà bạn cần tìm nếu chúng nằm trong phạm vi có kết nối Bluetooth trên chiếc smartphone của bạn.

tìm chó bằng Samsung Galaxy SmartTag

Bạn có thể đeo Samsung SmartTag cho chú cún cưng của mình, để có thể dàng tìm thấy nếu chẳng may nó đi lạc.

Cách sử dụng Samsung Galaxy SmartTag chính hãng:

Rất đơn giản đầu tiên, bạn hãy lên cửa hàng CH Play để tải ứng dụng Samsung SmartThings về máy của mình hoàn toàn miễn phí.

cách dùng Samsung Galaxy SmartTag

Tiếp theo hãy gắn Galaxy SmartTag vào một đồ vật bất kì mà bạn cần theo dõi.

ứng dụng SmartThings

Kế đến hãy mở ứng dụng SmartThings mà bạn đã tải trước đó, và tích chọn tính năng SmartThings Find.

tìm chìa khóa bằng Galaxy SmartTag

Cuối cùng, nếu như chẳng may người dùng bị thất lạc một vật dụng mà đã gắn SmartTag trước đó. Thì trên ứng dụng SmartThings sẽ hiển thị vị trí cuối cùng mà đồ vật này xuất hiện. Như vậy, bạn chỉ cần quan sát vị trí trên điện thoại của mình và đi đến tìm lại vật dụng đó dễ dàng, chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Samsung Galaxy SmartTag

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....