Sạc Apple 35W Dual type-C


1.280.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Apple mở bán củ sạc 35W hai cổng USB-C

Bên cạnh việc mở bán củ sạc 35W hai cổng USB-C mới, Apple cũng chia sẻ thêm thông tin về công suất sạc khi sạc cùng lúc hai thiết bị trên củ sạc này.

Apple đã khá lưỡng lự trong việc trang bị tính năng sạc nhanh cho iPhone. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công ty đã và đang cải thiện khía cạnh này dù bị đánh giá là “chậm chân” hơn so với các nhà sản xuất smartphone Android khác. Mới đây, Táo Khuyết vừa chính thức mở bán củ sạc nhanh Apple 35W hai cổng USB-C.

Theo thông tin, củ sạc 35W hai cổng USB-C mới hỗ trợ sạc hai thiết bị cùng một lúc, được khuyến nghị sử dụng với MacBook Air. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể dùng nó để sạc cho iPhone, iPad, Apple Watch và AirPods. Củ sạc sẽ tự động điều chỉnh dòng điện cho từng thiết bị tuỳ theo nhu cầu sạc, chia đều công suất khi người dùng sạc hai thiết bị cùng một lúc.

  • Khi sạc MacBook và iPhone/iPad cùng lúc, mỗi thiết bị sẽ được sạc ở công suất 17.5W.
  • Khi sạc cùng lúc iPhone và iPad, mỗi thiết bị sẽ sạc ở mức 17.5W.
  • Nếu sạc MacBook (hoặc iPhone) cùng lúc với Apple Watch (hoặc AirPods) thì MacBook (hoặc iPhone) sẽ được sạc ở công suất lên đến 27.5W, trong khi Apple Watch (hoặc AirPods) được sạc ở công suất 7.5W.
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Sạc Apple 35W Dual type-C

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....