Ốp lưng Apple Silicone Clear Case Trong Suốt hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Chính hãng


1.170.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ốp lưng Apple silicone with Magsafe Clear – Bảo vệ iPhone toàn diện

Ốp lưng iPhone 13 Pro Silicone Clear Case hỗ trợ MagSafe là một sản phẩm ốp lưng đến từ chính nhà Apple. Bởi thế với việc đồng bộ nhãn hàng từ điện thoại cho đến ốp lưng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được. Chính vì thế đây chính là một trong những chiếc ốp lưng iPhone 13 Pro phù hợp nhất cho điện thoại.

Thiết kế mỏng, nhẹ, màu trong suốt

Ốp lưng Apple Silicone Clear Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro được chính Apple thiết kế theo xu hướng khá mỏng, nhẹ và dễ dàng cầm nắm. Không bị quá dày dẫn đến trường hợp trông điện thoại bị thô cứng hơn bình thường rất nhiều. Với màu trong suốt và thiết kế mỏng thì chiếc ốp lưng này có thể tôn được vẻ đẹp của iPhone 13 Pro ở mọi góc độ.
Ốp lưng Apple Silicone Clear Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro

Chất liệu silicone, tương thích sạc Magsafe

Ốp lưng Apple Silicone Clear Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro được làm từ chất liệu silicone và đã được phủ một lớp chống xước cho ở mặt trong và mặt ngoài. Và tất nhiên nó đã được tối ưu hóa đã giảm khả năng bị ố vàng theo thời gian dài sử dụng. Với các nam châm được sắp xếp hợp lý để khi bạn gắn vào bộ sạc Magsafe thì cho khả năng bám dính tốt. Và giống như mọi khi thì các sản phẩm đến từ Apple đều được thử nghiệm rất nhiều lần nên khả năng bảo vệ iPhone của nó rất tốt.

Mua ngay ốp lưng Apple silicone with Magsafe Clear tại TechOne 

Để sở hữu chiếc ốp lưng Apple silicone with Magsafe Clear chính hãng thì bạn hãy mua ngay tại TechOne. Ở đây thì bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các dịp sale và tất nhiên các sản phẩm được cam kết là hàng chính hãng.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng Apple Silicone Clear Case Trong Suốt hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....