Ốp lưng Apple Silicone Clear Case Trong Suốt hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng


1.170.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ốp lưng Apple silicone case with magsafe clear trong cho iPhone 13 Mini – Phụ kiện bảo vệ iPhone linh hoạt

Ốp lưng là phụ kiện bảo vệ điện thoại khỏi các sự cố, và ốp lưng cho iPhone 13 mini cũng không ngoại lệ. Với ốp lưng iPhone 13 mini silicone case with magsafe clear trong suốt, người dùng không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn có thể khoe được màu sắc độc đáo trên điện thoại.

Thiết kế mỏng nhẹ, dễ cần nắm cùng mặt lưng trong suốt

Ốp lưng iPhone 13 mini silicone case with magsafe clear sở hữu một thiết kế trong suốt nhờ đó người dùng có thể khoe được thiết kế, màu sắc trên máy nhưng vẫn đảm bảo điện thoại được bảo vệ trong những sự cố va đập. Ốp được hoàn thiện bởi polycarbonate mang lại khả năng tháo – lắp dễ dàng, các nút bấm mềm dễ sử dụng.
Ốp lưng Apple Silicone Clear Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini

Bề mặt ốp lưng được phủ lớp chống xước và vật liệu chống ố vàng, nhờ đó ốp silicone case with magsafe clear vẫn như mới sau một thời gian dài sử dụng.

Tiện lợi khi sử dụng khi tương thích sạc không dây MagSafe

Không chỉ sang trọng trong thiết kế, ốp lưng iPhone 13 mini silicone case with magsafe clear trong suốt còn vô cùng tiện lợi khi sử dụng khi ốp lưng có thể sử dụng với sạc không dây MagSafe hoặc Qi. Nhờ đó người dùng có thể thuận tiện hơn khi sạc pin và sử dụng. Ngoài ra, ốp còn bảo vệ tốt điện thoại khỏi các trầy xước và rơi rớt.

Mua ngay ốp lưng iPhone 13 mini silicone case with magsafe clear trong suốt tại TechOne

Ốp lưng iPhone 13 mini silicone case with magsafe clear trong suốt với thiết kế sang trọng cùng khả năng bảo vệ điện thoại ấn tượng. Nếu quan tâm đến mẫu ốp lưng Apple chất lượng này, hãy đến mua ngay tại TechOne với giá ưu đãi.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng Apple Silicone Clear Case Trong Suốt hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....