Ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Chính hãng


1.370.000 1.170.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ốp lưng iPhone 13 Pro Silicone Case – Chất liệu silicon bền dẻo

Đây là một chiếc ốp dành cho iPhone 13 Pro, một sản phẩm mới ra nổi tiếng cũng của hãng này. Không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn có chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Đó là ốp lưng iPhone 13 Pro silicone Case with Magsafe.

Chất silicon mềm dẻo, căn chỉnh với nam châm

Ốp lưng Apple Silicone Case được tạo nên từ chất liệu silicon cao cấp, siêu bền dẻo. Cảm giác cầm ốp trên tay rất mượt mà, mịn màng mềm mại mà lại không gây trơn trượt khó chịu.

Bên trong trang bị một lớp lót bằng sợi siêu nhỏ giúp tăng gấp đôi khả năng bảo vệ cho iPhone 13 Pro. Ốp có gắn nam châm tích hợp giúp căn chỉnh lại dễ dàng vị trí của ốp vừa khít so với iPhone 13 Pro.
Ốp lưng Magsafe iPhone 13 Pro Apple Silicone Case

Chống sốc, chống nước, hỗ trợ sạc không dây

Apple Silicone Case trải qua hàng ngàn cuộc thí nghiệm và đảm bảo được khả năng chống sốc, chống nước, chống trầy xước tuyệt đối. Chỉ cần đeo ốp vào iPhone 13 Pro, bạn sẽ tự tin hơn khi thao tác sử dụng điện thoại.

Phần ốp có thiết kế đặc biệt tương thích với khả năng sạc không dây của điện thoại. Khi sạc với bộ sạc Magsafe, bạn chỉ cần đặt điện thoại lên bộ sạc mà không cần phải tháo ốp ra, rất tiện.

Mua ngay ốp lưng iPhone 13 Pro silicone Case with Magsafe chính hãng tại TechOne

Apple Silicone Case là biện pháp bảo vệ đa khía cạnh, hữu ích cho iPhone 13 Pro. Là sản phẩm cao cấp đến từ Apple, chất lượng bảo vệ của ốp với iPhone 13 Pro là khỏi phải bàn cãi. Mua ngay ốp Apple Silicone Case tại cửa hàng TechOne để hưởng ưu đãi ngay lúc này.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Pro Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....