Ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng


1.370.000 1.170.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Mini Apple Silicone Case – Hỗ trợ bền bỉ, bảo vệ tuyệt vời

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Mini Apple Silicone Case tương thích sạc MagSafe được hoàn thiện từ chất liệu silicon cao cấp vô cùng mềm dẻo. Qua đó sản phẩm đem đến cho người dùng trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong nhiều giờ đồng hồ.

Chất liệu silicon cao cấp, chống sốc, chống trầy xước

Ốp lưng iPhone 13 Mini được hoàn thiện bằng chất liệu silicon, dễ dàng tháo lắp. Khi sử dụng ốp lưng ôm sát, không lỏng lẻo. Các phím bấm trên ốp mềm phản hồi tốt và thao tác dễ dàng.
Ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng

Lớp hoàn thiện bên ngoài vô cùng mềm mại, mượt mà. Bên trong được bổ sung một lớp lót sợi nhỏ mềm mang đến khả năng bảo vệ nhiều hơn. Do đó ốp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt hiệu quả.

Tương thích với sạc không dây, vô cùng bền bỉ

Ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini còn tương thích với sạc không dây. Bạn không cần phải tháo ốp trong khi sạc. Bên cạnh đó, với trang bị nam châm tích hợp giúp định vị chính xác vị trí sạc để mang tới sự thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chiếc ốp lưng này đã trải qua hàng ngàn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ vượt trội của sản phẩm.

Mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 13 Mini Apple Silicone Case tại TechOne

Không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm iPhone 13 Mini cao cấp, chất lượng mà CellphoneS còn phân phối ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini chính hãng. Do đó bạn có thể mua ốp lưng kèm với điện thoại ngay tại TechOne

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng Apple Silicone Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....