Ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng


1.410.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 mini Apple Leather Case – Thiết kế hoàn hảo cho iPhone 13 mini

Với thiết kế sang trọng cùng độ tương thích tuyệt đối về kích thước lẫn tính năng, ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 mini sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

Tăng cường khả năng chống trầy xước

Ốp lưng iPhone 13 mini này được hoàn thiện đặc biệt từ da thuộc khác so với những chiếc ốp lưng thông thường. Vì thế nó mang đến khả năng chống tác động vật lý từ bên ngoài nhờ vào sự phát triển của lớp gỉ tự nhiên.
Ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng

Nếu đánh giá với những chiếc ốp lưng nhựa dẻo hoặc nhựa cứng, vật liệu này sẽ có khả năng hấp thụ lực và phân tán trải đều ra toàn bộ mặt tiếp xúc hiệu quả hơn rất nhiều. Qua đó, tăng cường bảo vệ toàn diện bộ phận được ốp lưng bảo vệ khỏi các tác động trầy xước hay hỏng hóc.

Tích hợp công nghệ MagSafe, sạc pin trong tích tắc

Điểm nổi bật nhất trong chiếc ốp lưng chính hãng từ Apple đó là thân thiện với công nghệ MagSafe độc quyền của hãng. Nam châm được trang bị để thiết kế cho phép ốp lưng có tương thích hoàn hảo với chiếc iPhone đời mới.

Do đó, khi bạn cần sạc pin cho điện thoại, bạn có thể kích hoạt từ tính của iPhone 13 trong khi đang trang bị ốp lưng vào bộ sạc tương thích với công nghệ MagSafe.

Mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 13 mini Apple Leather Case tại TechOne

Với sản phẩm có giá thành không rẻ, người dùng sẽ phải đối mặt với tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường. Để không phải chật vật tìm cách phân biệt hàng nhái, hãy đến ngay cửa hàng TechOne để sở hữu ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 mini. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng đến từ Apple có giấy phép ủy quyền và nhập khẩu.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng Apple Leather Case hỗ trợ MagSafe cho iPhone 13 Mini Chính hãng

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....