Ổ cứng di động Western WD Element 1TB usb 3.0 2,5”


1.650.000

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
PHỤ KIỆN MUA CÙNG
THAM KHẢO THÊM HÀNG CŨ

Ổ CỨNG DI ĐỘNG WD ELEMENT 1TB 2.5 USB 3.0

Với chiếc ổ cứng di động WD Element 1TB 2.5 USB 3.0, bạn sẽ tha hồ lưu trữ những hình ảnh, các bản nhạc, các bộ phim bom tấn, các game đồ họa,…mà mình ưa thích, mà không lo âu đến bộ nhớ đầy nhờ dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Bên cạnh đó ổ cứng thuộc hãng Western này còn giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu, nhờ được trang bị cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải cực nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 2.0.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ cứng di động WD Element 1TB 2.5 USB 3.0 có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. Đặc biệt bên trong WD element còn được thiết kế có độ bền, chống va đập giúp làm tăng tuổi thọ của ổ cứng.

  • Thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao.

  • Dung lượng lưu trữ lên đến 1TB.

  • Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0.

  • Hỗ trợ phần mềm WD SmartWare Pro đầy tiện ích.

Dung lượng lưu trữ 1TB

Với dung lượng lưu trữ lên đến 1tb, Ổ cứng di động WD Element 1TB 2.5 USB 3.0 cho bạn lưu trữ thoải mái mà không lo đầy bộ nhớ. Đặc biệt bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt.

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ cứng di động WD Element 1TB 2.5 USB 3.0 được trang bị cổng kết nối USB 3.0 và tương thích cả USB 2.0. Với chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & nhận xét Ổ cứng di động Western WD Element 1TB usb 3.0 2,5''

Theo dõi
Thông báo về
guest
Inline Feedbacks
View all comments

Thông số kỹ thuật

  • Nội dung đang được cập nhật....