Trang chủ » LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

09/04/2019 199 lượt xem

LG G Flex sở hữu màn hình cong 6 inch với pin dung lượng lên tới 3.500 mAh

LG G Flex là một trong những chiếc điện thoại đặc biệt nhất hiện nay với màn hình cong và đặc biệt là cả viên pin cong với dung lượng khổng lồ lên tới 3.500 mAh. Tuy nhiên, máy sở hữu màn hình kích thước lớn tới 6 inch và những nghi ngại về thời lượng sử dụng của G Flex đã được đặt ra. Tuy nhiên, trang tin công nghệ GsmArena đã tiến hành đánh giá và mang đến một kết quả hết sức thuyết phục dành cho thời lượng pin của chiếc điện thoại màn hình cong này. Theo đó, với cường độ sử dụng trung bình khoảng 1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ phát video mỗi ngày, máy có thể trụ được tới 97 tiếng tức là hơn 4 ngày dùng, một con số mà không nhiều người có thể tưởng tượng được.

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

Thời lượng đàm thoại trênLG G Flex

Với ưu thế về dung lượng pin cực cao, LG G Flex có thể giúp người dùng đàm thoại liên tục trong 25 giờ 19 phút. Gần như không nhiều thiết bị có thể cạnh tranh với G Flex ở khía cạnh này. Trong khi đó, máy cũng có thời lượng duyệt web được xếp vào hàng top với 9 giờ 31 phút, nhưng vẫn thua kém so với người anh em LG G2 (11 giờ 22 phút).

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

Thời lượng duyệt web trên chiếc điện thoại màn hình cong xứ kim chi

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

Thời lượng phát video trên LG G Flex

Tuy nhiên, thử nghiệm về thời lượng phát video của LG G Flex mới là điều khiến chúng ta cảm thấy kinh ngạc thực sự. Máy có thể phát video liên tục ở độ sáng màn hình 40% trong 19 giờ 57 phút, tốt hơn 3,5 giờ so với chiếc smartphone xếp thứ 2 là Motorola RAZR MAXX (16 giờ 35 phút). Có lẽ do chỉ sở hữu màn hình công nghệ P-OLED độ phân giải 720p cho mật độ điểm ảnh chỉ 245 ppi nên khả năng tiết kiệm năng lượng khi on-screen của G Flex là rất tốt. Bên cạnh đó, màn hình OLED thường ngốn điện khi hiển thị màu trắng, đó là lý do tại sao khi lướt web với nền trắng, G Flex không có được kết quả ấn tượng như khi xem video. Đặc biệt, GsmArena cho biết thời gian chờ của máy là cực tốt, để qua đêm khoảng 10 tiếng không sử dụng, pin của G Flex vẫn được bảo toàn nguyên vẹn mà không tụt % nào. Có thể nói, LG G Flex là một cỗ máy tuyệt vời dành cho những người dùng “nghiền” xem phim trên di động.

LG G Flex màn hình cong “khoe” pin khủng 4 ngày

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x