Trang chủ » Viber chính thức ra mắt phiên bản dành cho Windows 8/RT

Viber chính thức ra mắt phiên bản dành cho Windows 8/RT

09/04/2019 184 lượt xem

Với hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới, và có thể được xem là đối thủ mạnh nhất của Skype, Viber vừa chính thức phát hành phiên bản ứng dụng dành cho Windows 8/RT.

Với hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới, và có thể được xem là đối thủ mạnh nhất của Skype, Viber vừa chính thức phát hành phiên bản ứng dụng dành cho Windows 8/RT

 

Viber chính thức ra mắt phiên bản dành cho Windows 8/RT
 

 

Hôm 18/12 vừa qua, ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí theo giao thức VoIP là Viber vừa chính thức xuất hiện trên Windows Store. Như vậy đã hơn 1 năm kể từ ngày phát hành phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Phone, Viber đã có mặt trên Windows 8/RT

 

Viber chính thức ra mắt phiên bản dành cho Windows 8/RT
 

 

Theo mô tả trên website của Windows Store thì hãng đã làm việc vói Microsoft một cách chặt chẽ để đem lại một ứng dụng tuyệt vời và tốt nhất dành cho người dùng Windows 8 và RT. Về cơ bản thì Viber cho Windows 8/RT được thiết kế và xây dựng theo phong cách Modern UI và bộ mã gốc, do đó nó sẽ có các tính năng đặc trưng như hiển thị thông báo ở Lock Screen hay qua Live Tiles, hoặc bạn có thể Pin một đoạn hội thoại nào đó ra ngoài Start Screen,…Tất nhiên những chức năng cơ bản như Viber Out, gửi tin nhắn, chia sẻ địa điểm, video call, các sticker vẫn có mặt đầy đủ.

 

Viber chính thức ra mắt phiên bản dành cho Windows 8/RT
 

 

 

Nếu bạn là một Fan của Viber và đang dùng Windows 8 hay RT thì còn chờ gì nữa, hãy truy cập vào Windwos Store tải ngay cho Windows 8/RT nào!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x