Trang chủ » Apple sản xuất 4 triệu máy iPad Mini Retina mỗi tháng để khắc phụ sự khan hiếm hàng …..

Apple sản xuất 4 triệu máy iPad Mini Retina mỗi tháng để khắc phụ sự khan hiếm hàng …..

09/04/2019 211 lượt xem

    Sau những thời điểm khó khăn về linh kiện màn hình, Apple đã có thể đặt hàng sản xuất số lượng lớn mẫu iPad cỡ nhỏ mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

ipad-5950-1385605364.jpg

 

   iPad Mini thế hệ 2 từng nhiều lần bị đồn thổi gặp khó khăn trong quá trình sản xuất khiến thời điểm bán bị trì hoãn và chậm hơn tới gần 2 tuần so với iPad Air. Thậm chí ngay cả khi đã bắt đầu "lên kệ" sản phẩm này cũng luôn ở trong tình trạng khan hàng với thời gian giao máy lên tới gần một tuần tại một số thị trường lớn. Khó khăn lớn nhất trong khâu sản xuất nằm ở màn hình kích thước 7,9 inch nhưng đạt độ phân giải Retina là 1.536 x 2.048 pixel của máy.

  Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Digitimes, tình trạng này đã được xóa bỏ và người dùng có thể mua sắm thoải mái vào dịp cuối năm nay. Apple đã nâng con số đặt hàng iPad Mini Retina với các nhà sản xuất thiết bị gốc lên con số 4 triệu chiếc.

Pad Mini Retina có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên mà đáng kể nhất là màn hình độ nét cao cũng như bộ vi xử lý mạnh ngang iPad Air. Máy dày và nặng hơn một chút so với thế hệ đầu tiên nhưng không đáng kể và khá khó để phân biệt. 

Giá bán tại Việt Nam tham khảo ngay : https://www.techone.vn/san-pham/324/apple/

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x