Trang chủ » Thời lượng pin Note 3 kém xa Note 2

Thời lượng pin Note 3 kém xa Note 2

09/04/2019 323 lượt xem

Ngoại trừ thời gian xem phim nhỉnh hơn thì Note 3 có thời lượng pin kém hơn Note 2 trong các thử nghiệm khác.

Vẫn được biết tới là dòng smartphone có thời lượng pin rất lâu, Galaxy Note 3 được kì vọng sẽ tiếp nối Galaxy Note 2 để trở thành sản phẩm smartphone pin "khủng" nhất thời điểm hiện tại. Thế nhưng, thử nghiệm mới đây cho thấy Note 3 thậm chí kém xa sản phẩm tiền nhiệm.
 
Chiếc Note 3 được thử nghiệm là phiên bản sử dụng chip xử lý Exynos 5420, tất nhiên thời lượng pin của chiếc smartphone phụ thuộc chủ yếu vào cách thức sử dụng của người dùng. Tùy thuộc vào những hoạt động khác nhau mà thời lượng pin trên smartphone sẽ cho ra những kết quả khác nhau.
 
Trong thử nghiệm xem video ở độ sáng màn hình cao nhất, Note 3 tỏ rõ ưu thế của mình và vượt qua cả Note II, Galaxy S4, LG G2 cũng như iPhone 5 khi có kết quả gần 15 tiếng xem phim liên tục. Chiếc Note II đứng ở vị trí thứ 2 với gần 11 giờ, bỏ xa các đối thủ còn lại. Trong một thử nghiệm khác với game 3D, chiếc Note 3 lại tỏ ra yếu thế hơn khi chỉ xếp ở vị trí thứ 3, sau Galaxy Note 2 cũng như Optimus GK.
 
Thời lượng pin Note 3 kém xa Note 2 1
Có vẻ như Note 3 vẫn là chiếc smartphone thích hợp cho việc xem phim nhất khi có thời gian xem phim lên tới gần 15 giờ.
 
Thời lượng pin Note 3 kém xa Note 2 2

Khả năng chơi game 3D của Note 3 chỉ xếp ở vị trí thứ 3.
 
Sự bất ngờ thật sự đến khi kiểm tra thời lượng duyệt web, với kết quả gần cuối cùng và kém so với rất nhiều smartphone khác, Note 3 tỏ ra không phải là một chiếc smartphone hoàn hảo để duyệt web thời gian dài.
 
Thời lượng pin Note 3 kém xa Note 2 3
Trong khi đó thời gian duyệt web của Note 3 lại thấp hơn đáng kể so với những smartphone khác.

 
Tất nhiên do sử dụng phần cứng mạnh hơn đồng thời là màn hình fullHD, Note 3 sẽ phải chia sẻ phần lớn thời lượng pin để có đủ năng lượng cho những phần cứng đó. Phiên bản được thử nghiệm là phiên bản sử dụng chip Exynos 5420, vẫn chưa rõ kết quả của phiên bản sử dụng chip Snapdragon 800. Thế nhưng có vẻ như sau những thử nghiệm vừa rồi thì chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất vẫn sẽ là Note II chứ không phải Note 3 như nhiều người kì vọng.
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x