Trang chủ » Nexus 5 sẽ có giá bán 349 USD

Nexus 5 sẽ có giá bán 349 USD

09/04/2019 213 lượt xem

Mới đây Google đã vô tình cập nhật sản phẩm Nexus 5 lên Google Play Store và gợi mở nhiều thông tin hấp dẫn về sản phẩm.


Đã có rất nhiều thông tin đồn đại về chiếc smartphone Nexus 5 cũng như hệ điều hành Android 4.4 mới của Google, thế nhưng chưa có nhiều thông tin được Google chính thức công bố. Mặc dù vậy, có vẻ như lần này Google đang tự rò rỉ sản phẩm của mình khi hết để cho Nexus 5 xuất hiện trong một đoạn video và giờ đây lại cập nhật giá thành của sản phẩm trên Google Play Store.

Nexus 5 sẽ có giá bán 349 USD

Giá thành khởi điểm của Nexus 5 sẽ là 349 USD, đây là giá cho phiên bản 16GB. Mức giá này bằng với sản phẩm Nexus 4 khi mới xuất hiện năm ngoái, mặc cho các tin đồn về việc Nexus 5 sẽ đắt hơn do cấu hình cao hơn cũng như công nghệ mới hơn. Trên Google Play, chiếc Nexus 4 thậm chí còn biến mất, những người đang chờ đợi một chiếc Nexus 4 phiên bản LTE có thể sẽ thất vọng với thông tin này, nhưng bù lại Nexus 5 sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Nexus 4.

Nexus 5 sẽ có giá bán 349 USD

Ngoài ra những tin đồn về việc cải thiện camera trên Nexus 5 cũng được làm sáng tỏ hơn, trên Google Play Store, Nexus 5 được mô tả với thông tin "Nắm bắt những khoảnh khắc mỗi ngày bằng cách thức hoàn toàn mới". Có vẻ như Google đã chính thức nhập cuộc vào trào lưu smartphone chụp ảnh tốt trong năm nay.

Nexus 5 có giá 349 USD

Tất nhiên, Google đã nhanh chóng gỡ đoạn thông tin về Nexus 5 khỏi Google Play Store, thay vào đó là sự xuất hiện trở lại của Nexus 4. Liệu Nexus 5 có vượt qua được sức hấp dẫn của sản phẩm tiền nhiệm và mang lại thành công lớn cho Google? Dự kiến Nexus 5 sẽ xuất hiện vào cuối tháng 10 này.

Nexus 5 sẽ có giá bán 349 USD

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x