Trang chủ » Không có Beats Audio, HTC One Max kém hấp dẫn hơn hẳn

Không có Beats Audio, HTC One Max kém hấp dẫn hơn hẳn

09/04/2019 306 lượt xem

Beats Audio là một phần làm nên sự hấp dẫn của điện thoại HTC trước đây.

Điểm dễ nhận thấy về phablet đầu tiên của HTC vừa mới được ra mắt đó là thiết bị đã không hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats Audio, một trong những ưu thế cạnh tranh của smartphone HTC so với các đối thủ cùng loại. Tuy rằng HTC One Max đã được trang bị công nghệ bảo mật vân tay cao cấp nhưng điều đó khó có thể khiến những người dùng trung thành của hãng điện thoại xứ Đài Bắc hài lòng khi bị mất cái nọ được cái kia như thế này. Mất đi Beats Audio, đồng nghĩa rằng HTC One Max đã tự làm mình trở nên kém hấp dẫn hơn so với các đối thủ cùng loại.

Không có Beats Audio, HTC One Max kém hấp dẫn hơn hẳn

Đây cũng là minh chứng cho thấy khó khăn đang chồng chất của HTC, bởi sau thương vụ Beats mua lại cổ phần của hãng này, HTC đã không còn có thể tùy ý sử dụng công nghệ của Beats trên những smartphone của mình nữa mà phải trả phí. Trong bối cảnh phải gồng mình với nhiều khoản chi phí trong khi doanh thu còn quá ít ỏi thì việc phải cân nhắc cho Beats cũng khiến HTC phải đắn đo. Để tránh làm tăng chi phí kéo theo giá bán sẽ đội lên, hãng điện thoại Đài Loan đã quyết định không đưa Beats Audio vào HTC One Max.
Dù khách hàng mua smartphone HTC cũng không phải chỉ để có Beats Audio nhưng trong suốt 2 năm qua, logo Beats Audio màu đỏ nổi bật cũng đã phần nào trở thành đặc điểm nhận diện cho cả Beats và smartphone HTC. Do đó, ít hay nhiều thì sức hấp dẫn của One Max cũng vì thế mà sụt giảm.
 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x