iPhone và Apple Watch bảo vệ sức khoẻ người dùng bằng cách nào?

Mới đây, Apple đã tung hướng dẫn chi tiết về cách Apple Watch, iPhone và Health đang cải thiện cuộc sống.

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã từng khẳng định, đóng góp lớn nhất của công ty cho nhân loại sẽ liên quan đến sức khỏe. Và trong thập kỷ qua, Apple đã đạt được những bước tiến ấn tượng trong các tính năng sức khỏe và thể dục mới, quan hệ đối tác với cộng đồng y tế, v.v.

Giờ đây, công ty đã phát hành một hướng dẫn toàn diện về cách Apple WatchiPhone và Apple Health đang trao quyền cho mọi người để sống lành mạnh hơn.

iPhone và Apple Watch luôn hướng tới bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Mới đây nhất, một người phụ nữ đã được cứu sống sau khi chiếc Apple Watch của cô phát hiện ra một khối u ẩn. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng cải thiện nhiều khía cạnh về sức khỏe và hạnh phúc hàng ngày của mọi người – và đó là điều hướng dẫn mới của Apple muốn chia sẻ.

Giám đốc điều hành của Apple, Jeff Williams nhấn mạnh, công việc của Apple trong lĩnh vực y tế chủ yếu ở hai khía cạnh: sức khỏe cá nhân và các tính năng thể dục. Chúng được tìm thấy trên các thiết bị như iPhone và Apple Watch và hỗ trợ cộng đồng y tế.

Trong tài liệu hướng dẫn, Apple nêu bật các chi tiết chính:

● Một nhóm các tính năng sức khỏe và thể dục sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên iPhone và Apple Watch, cung cấp thông tin chi tiết dựa trên khoa học, tất cả đều được thiết kế bảo vệ quyền riêng tư.

– iOS 16 và watchOS 9 sẽ cung cấp các tính năng tập trung vào 17 lĩnh vực sức khỏe và thể chất, từ sức khỏe tim mạch đến giấc ngủ, sức khỏe phụ nữ, khả năng vận động,…

– Ứng dụng Sức khỏe -Health có sẵn trên mọi iPhone và hoạt động như một nơi trung tâm và an toàn để người dùng xem tất cả thông tin sức khỏe của họ. Người dùng hiện có thể lưu trữ hơn 150 loại dữ liệu sức khỏe khác nhau.

– Các API của chúng tôi đang cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra các giải pháp mới, thúc đẩy lối sống lành mạnh và cải thiện sức khỏe.

 

 

Ảnh minh hoạ.

● Khi người dùng được trang bị dữ liệu sức khỏe hàng ngày của riêng họ từ Apple Watch và iPhone, họ có khả năng chia sẻ dữ liệu đó với các nhà nghiên cứu để giúp phát triển khoa học.

● Các cộng đồng y tế và nghiên cứu đang sử dụng các thiết bị, API và khuôn khổ của chúng tôi để đi tiên phong trong các cách tương tác mới với bệnh nhân.

– Các tổ chức y tế đang sử dụng các thiết bị, API của Apple để tăng cường mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân với dữ liệu và cho phép chăm sóc từ mọi nơi.

● Tất cả các tính năng về sức khỏe và thể dục của chúng tôi đã được phát triển với hai nguyên tắc: quy trình xác nhận khoa học và quyền riêng tư của người dùng.

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Cải tiến mới trên camera của iPhone 16 Pro
Cải tiến mới trên camera của iPhone 16 Pro
Đây là
Đây là "The Boring Phone": Chiếc điện thoại buồn tẻ nhất thế giới của Heineken mà bạn sẽ không thể mua được
Chip Apple M4 tập trung vào tính năng AI
Chip Apple M4 tập trung vào tính năng AI
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
Apple TV có thể tích hợp camera
Apple TV có thể tích hợp camera
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Tháng 4 - Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000
Khi nào iPad mini và iPad giá rẻ mới sẽ ra mắt?
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Chờ đợi gì ở iOS 18
Chờ đợi gì ở iOS 18

Tháng 4 – Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x