Trang chủ » Hai thiết bị Apple bất ngờ lộ diện trước thềm WWDC 2022

Hai thiết bị Apple bất ngờ lộ diện trước thềm WWDC 2022

06/06/2022 51 lượt xem

B&H Photo, một đại lý được Apple chấp thuận, đã đưa ra một số phỏng đoán về phần cứng mới mà Apple giới thiệu tại WWDC 2022 khai mạc vào ngày 6/6.

Trang bán lẻ này đã tạo ra các trang sản phẩm giữ chỗ cho Mac mini M2 chưa được phát hành (Mac mini M1 được giới thiệu vào tháng 10/2020) và một sản phẩm “Mac small tower” hoàn toàn mới, có thể tham chiếu đến Mac Pro Silicon sắp ra mắt của Apple.

Hai thiết bị Apple bất ngờ lộ diện trước thềm WWDC 2022 - 1

Dĩ nhiên, rất có thể đây chỉ là danh sách để thu hút khách hàng bởi danh sách trang web của công ty bán lẻ như B&H Photo thường là những dữ liệu không chính xác. Nói chung, Apple giữ kín thông tin về các thông báo của mình khỏi các đối tác bên thứ ba cho đến khi sự kiện kết thúc. Các nhà bán lẻ trước đây đã xây dựng các trang web giữ chỗ cho nhiều mặt hàng của Apple nhưng chưa bao giờ thành hiện thực.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Apple sẽ công bố bộ vi xử lý M2 vào ngày khai mạc WWDC 2022, mở đầu cho giai đoạn tiếp theo của Apple Silicon.

Nói về M2, bộ xử lý này chắc chắn được tìm thấy trong MacBook Air thế hệ tiếp theo, cũng có vỏ được tân trang lại và các tùy chọn màu sắc mới. Mặt khác, một chiếc Mac mini được nâng cấp thông số kỹ thuật không phải là một bước tiến lớn. So với M1, bộ xử lý M2 bao gồm nhiều lõi GPU hơn và sử dụng kiến ​​trúc lõi CPU và GPU được tìm thấy trong chip A15 của iPhone 13, dẫn đến hiệu suất tăng 10% và hiệu quả sử dụng pin đáng kể.

Hai thiết bị Apple bất ngờ lộ diện trước thềm WWDC 2022 - 3

Theo danh sách sản phẩm, bộ xử lý M1 Pro dường như đang được sử dụng trong Mac mini tower. Đây rất có thể là một dấu hiệu khác cho thấy dữ liệu đã bị giả mạo hoặc chỉ là lừa đảo. Đã có báo cáo rằng Apple đang tiến hành nâng cấp Mac mini với CPU M1 Pro, nhưng không ai biết “tower” ám chỉ điều gì.

Hội nghị các nhà phát triển web toàn cầu (WWDC) dự kiến là nơi Apple sẽ công bố những cải tiến lớn cho tất cả các nền tảng phần mềm của mình, bao gồm iOS 16, macOS 13, iPadOS 16, watchOS 9 và tvOS 16, bên cạnh phần cứng Mac mới, có thể là Mac Pro.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x