Trang chủ » iPhone 6 có màn hình 4,8 inch

iPhone 6 có màn hình 4,8 inch

09/04/2019 208 lượt xem

 

Mặc dù Apple đã tăng kích thước màn hình 3,5 inch truyền thống lên 4 inch kể từ iPhone 5, nhưng có vẻ như điều đó chưa làm hài lòng một bộ phận người dùng điện thoại của Apple. Đó là bởi iPhone vẫn trông quá bé nhỏ trước những Galaxy Note 3 của Samsung (5,7 inch), Xperia Z Ultra(6,44 inch) của Sony…

Tuy nhiên, thực tại này sẽ sớm thay đổi, ít nhất là theo nhà phân tích Peter Misek đến từ ngân hàng Jefferies. Theo phát biểu của nhà phân tích này với các nhà đầu tư, Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình kích thước lớn 4,8 inch trên iPhone 6. Misek không tiết lộ cụ thể về nguồn gốc thông tin này, chỉ nói rằng màn hình lớn hơn sẽ thúc đẩy một lượng nâng cấp lớn lên thế hệ iPhone mới. Theo thống kê, khoảng 50% smartphone xuất xưởng trong quý trước có màn hình lớn hơn 4 inch, tăng lên rất nhiều so với cùng kì năm ngoái vốn chỉ chiếm 20%.

iPhone 6 Specs

"Chúng tôi cho rằng sẽ có 85 triệu người dùng nâng cấp lên iPhone 6 (dự đoán ra mắt vào tháng Chín năm 2014), và con số này có thể tăng lên thêm 5 tới 10 triệu người. Lượng thêm này là những người đã bỏ qua nâng cấp lên iPhone 5c và iPhone 5s"- Misek cho biết.

Dự đoán của nhà phân tích này cũng trùng hợp với nhiều thông tin từ trước tới nay, từ các nguồn tin công nghệ đáng tin cậy như Wall Street Journal hay KGI Securities, rằng iPhone sẽ dùng màn hình lớn. Nhiều phân tích cũng chỉ ra rằng iPhone đã đánh mất khá nhiều thị phần về Android do binh đoàn smartphone chạy HĐH của Google ngày càng tăng thêm về kích thước và điều này đáp ứng được thị hiếu người dùng. Apple đã tăng kích thước lên 4 inch kể từ iPhone 5 vào năm ngoái, và một bước tăng tiếp theo trong năm 2014, nếu xảy ra, cũng là điều hợp lý.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x