Trang chủ » Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5, HTC One trở thành “điện thoại của năm”

Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5, HTC One trở thành “điện thoại của năm”

09/04/2019 207 lượt xem

Theo như đánh giá của T3, HTC One là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp nhất đồng thời là smartphone của năm.

Mới đây, HTC One đã xuất sắc giành được hai giải thưởng quan trọng của chuyên trang công nghệ nổi tiếng T3: “điện thoại có thiết kế đẹp nhất” và “điện thoại của năm”. Trong đó, đáng chú ý là ở hạng mục điện thoại của năm, One đã đánh bại được hai đối trọng nặng kí là Apple iPhone 5 và Samsung Galaxy S4. Theo đánh giá, thân máy sở hữu ngôn ngữ thiết kế cực kì tinh tế, hệ thống âm thanh kép ở mặt trước máy cùng tính năng truyền tải nội dung trực tiếp BlinkFeed là những yếu tố chủ chốt mang đến thành công của HTC One ở giải thưởng T3 năm nay.

Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5, HTC One trở thành “điện thoại của năm” 1

HTC One đã trở thành chiếc điện thoại ấn tượng nhất ở giải thưởng T3 năm nay. Dẫu vậy, không hiểu giải thưởng này có thể làm công ty công nghệ Đài Loan mỉm cười được không khi họ vừa thông báo khoản lỗ quý đầu tiên trong lịch sử công ty.

Mặc dù bị nẫng tay trên giải thưởng quan trọng nhất, Apple vẫn giành hai danh hiệu “máy tính của năm” và “máy tính bảng của năm” trong khi đó Samsung cũng kịp nhanh tay sở hữu giải thưởng “thương hiệu của năm”.

Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5, HTC One trở thành “điện thoại của năm” 2

Dĩ nhiên, hai ông lớn Samsung và Apple cũng không thể vắng mặt trong danh sách vinh danh.

Ngoài những giải thưởng chính kể trên, một số giải thưởng khác được T3 công bố cũng phải kể đến như:

– Hạng mục “Máy ảnh số và TV của năm” – Sony

– Hạng mục “Thiết bị tiên phong của năm” – Google Glass

– Hạng mục “Dịch vụ đa phương tiện số của năm” – Netflix

– Hạng mục “Phụ kiện giải trí của năm” – Sky+HD 2TB

– Hạng mục “Ứng dụng của năm” – Xbox Smarglass

– Hạng mục “Xe hơi của năm” – Audi A8

– Hạng mục “Nhân vật có cống hiến lớn lao cho công nghệ” – Michael Acton Smith (đồng sáng lập công ty giải trí Mind Candy, góp công lớn trong việc tạo ra đồ chơi Moshi Monster mang lại niềm vui cho khoảng 80 triệu trẻ em khắp hành tinh).

– Hạng mục “Huyền thoại công nghệ” – Chris Anderson (người đăng tải những video thuyết trình của các chuyên gia công nghệ, thu hút được hành trăm triệu lượt xem thông qua TED Talks, ông đã góp phần truyền cảm hứng cho một thế hệ các nhà phát triển, sáng tạo công nghệ).

Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5, HTC One trở thành “điện thoại của năm” 3

Chưa ra mắt đại trà thế nhưng việc một số lượng Google Glass đã đến tay người dùng thử nên phụ kiện này vẫn được liệt kê vào danh sách nhận giải năm nay.

Nói về giải thưởng T3 năm nay, tổng biên tập Kieran Alger chia sẻ “Những giải thưởng của năm nay là những giải thưởng có sự cạnh tranh khốc liệt nhất trong lịch sử của chúng tôi. Mỗi một cá nhân hay sản phẩm được vinh danh đều là minh chứng của sáng tạo không ngừng và thiết kế xuất sắc của ngành công nghiệp công nghệ”

Được biết, T3 là website hàng đầu của Anh quốc, chuyên giới thiệu, đánh giá, bình chọn các sản phẩm và xu hướng công nghệ trên toàn thế giới. Hàng năm, ban biên tập và bạn đọc của website này đều tiến hành chọn ra các phụ kiện, sản phẩm và nhân vật nổi bật để vinh danh. Giải thưởng T3 đang ngày càng được cộng đồng yêu công nghệ chú ý đến.

 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x