Trang chủ » iPhone 14 đã được sản xuất sớm, kỳ vọng ra mắt đúng lịch

iPhone 14 đã được sản xuất sớm, kỳ vọng ra mắt đúng lịch

26/02/2022 525 lượt xem

“Gia đình” iPhone 14 đã chuyển sang giai đoạn sản xuất ban đầu để kịp giới thiệu vào tháng 9 tới.

Chu kỳ sản xuất iPhone hàng năm là một “cỗ máy” được vận hành liền mạch, bao gồm nhiều quy trình và có sự đầu tư lớn về thời gian cũng như nguồn lực tại nhiều công ty. Tất cả phải tiến hành để kịp phát hành vào mùa thu theo lịch trình. Với thế hệ iPhone năm 2022, iPhone 14 đã đạt đến một giai đoạn quan trọng trong chuỗi cung ứng.

iPhone 14 đã được sản xuất sớm, kỳ vọng ra mắt đúng lịch - 1Theo UDN, thiết kế mới của iPhone 14 Series đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm tại các nhà sản xuất ở quy mô nhỏ. Quá trình sản xuất thử nghiệm nhằm xác nhận thiết kế của mẫu iPhone mới có thể được sản xuất cũng như thử và loại bỏ mọi vấn đề tiềm ẩn trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Apple thường chạy thử nghiệm sản xuất từ giữa đến cuối tháng Hai, đối tác lắp ráp Luxshare thường tham gia vào quá trình này. Đối tác lắp ráp thường chuẩn bị hóa đơn vật liệu cho dự án sẽ được sử dụng trong sản xuất trong tương lai cũng như hiệu chỉnh máy thử nghiệm để đảm bảo chất lượng.iPhone 14 đã được sản xuất sớm, kỳ vọng ra mắt đúng lịch - 3

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Luxshare vẫn chưa được cung cấp đơn đặt hàng dịch vụ sản xuất tại thời điểm này. Do đó, có thể có sự thay đổi trong sản xuất. Luxshare đã giành được đơn đặt hàng lắp ráp đầu tiên cho iPhone 13 Pro và đảm bảo khoảng 3% đơn đặt hàng vào năm 2021.

Do đơn đặt hàng dịch vụ sản xuất là một chỉ số cho các đơn đặt hàng trong tương lai từ Apple nên nhiều khả năng Luxshare sẽ không tham gia sâu rộng vào việc lắp ráp iPhone Pro hoặc iPhone tiêu chuẩn. Trước đó, vào năm 2021, Luxshare đã lắp ráp khoảng 6,5 triệu chiếc iPhone.

Dự kiến ra mắt vào mùa thu, iPhone 14 và iPhone 14 Pro ​​sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế, bao gồm giảm bớt phần lồi của camera sau và loại bỏ phần “tai thỏ” huyền thoại, áp dụng camera “đục lỗ”.

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x