Trang chủ » Amazone đang âm thầm phát triển smartphone giao diện 3D

Amazone đang âm thầm phát triển smartphone giao diện 3D

09/04/2019 185 lượt xem

Điện thoại của Amazon sẽ được trang bị 4 camera ở mặt trước để theo dõi chuyển động đầu và tạo ra hiệu ứng 3D từ giao diện người dùng.

Chúng ta đã được nghe nói khá nhiều tới việc hãng thương mại điện tử tham gia vào thị trường smartphone từ cách đây khá lâu. Bẵng đi một thời gian dài trong năm 2013, các thông tin dần ít đi nhưng giờ đây, nó đã quay trở lại.

Mới đây, theo một nguồn tin cho biết trên 2 trang công nghệ Hacker News và TechCrunch, Amazon hiện đang phát triển tới 2 mẫu smartphone chứ không chỉ là một chiếc như các tin tức trước đó. Họ đang có một studio bí mật có tên Lab126 và smartphone của Amazon đang được phát triển tại studio này.

Amazon đang âm thầm phát triển smartphone giao diện 3D

Theo nguồn tin, một mẫu sẽ có tên mã là "Smith" và có liên quan tới công nghệ 3D đúng như những gì Wall Street Journal đưa tin hồi tháng Năm. Tuy nhiên, smartphone này không phải dùng màn hình 3D mà sẽ có tới 4 camera mặt trước ở 4 góc máy để theo dõi chuyển động của đầu và mắt, từ đó di chuyển giao diện xung quanh nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm 3D. Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng nhận diện "chủ nhân", nên bạn là người duy nhất có thể cảm nhận được góc nhìn 3D còn người khác nhìn vào sẽ không thấy. Cũng theo nguồn tin, smartphone của Amazon có thể nhận nhận được các đồ vật thực tế sau đó tìm kiếm sản phẩm tương ứng trên store của Amazon để bạn có thể đặt mua. Nếu các thông tin này là có cơ sở thật thì có thể nói smartphone của Amazon rất độc đáo và đáng chờ đợi. Tuy nhiên nguồn tin nói thêm rằng chiếc điện thoại này sẽ chưa thể ra mắt năm nay.

Chiếc điện thoại thứ 2 của Amazon được cho là sẽ "bình dân" hơn bởi thiếu các tính năng 3D. Máy sẽ dùng HĐH giống như HĐH mà Amazon dùng trên thế hệ tablet Kindle Fire 2013 mà họ vừa ra mắt. Thời điểm ra mắt của smartphone này vẫn còn khá mơ hồ nhưng theo các nguồn tin, có vẻ như Amazon đang gặp phải các vấn đề về nhân sự và khó khăn này sẽ trì hoãn ngày lên kệ của sản phẩm.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x