Rò rỉ hình ảnh render của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với notch và nhiều tùy chọn màu sắc

Trong nhiều tháng qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ cho biết Apple đang làm việc trên phiên bản mới của dòng MacBook Air của hãng, và model này dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau.

Mới đây, những hình ảnh render của chiếc máy tính xách tay này vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế của sản phẩm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thiet-ke-macbook-air-m2-1 Rò rỉ hình ảnh render của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với notch và nhiều tùy chọn màu sắc Được biết, những hình ảnh mới về MacBook Air 2022 được đội ngũ thiết kế của iDropnews tạo ra từ những ảnh CAD và dựa trên những báo cáo trong ngành về sản phẩm nên có độ chính xác khá cao. Như bạn có thể thấy thì chiếc máy tính xách tay tiếp theo của Apple sẽ không sử dụng thiết kế notch cho màn hình như một số tin đồn trước đó cho biết.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thiet-ke-macbook-air-m2-2 Rò rỉ hình ảnh render của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với notch và nhiều tùy chọn màu sắc

Ngoài ra, MacBook Air 2022 giờ đây sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế viền trắng và đi kèm nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac 24 inch M1. Thiết kế này sẽ giúp Apple tạo sự khác biệt về nhận diện thương hiệu giữa các phiên bản MacBook Pro và MacBook Air trong tương lai. Nếu như màu đen đem tới cảm giác chuyên nghiệp, mạnh mẽ, thì màu trắng lại thể hiện sự trang nhã, thanh lịch đúng với tiêu chí của dòng MacBook Air.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thiet-ke-macbook-air-m2-3 Rò rỉ hình ảnh render của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với notch và nhiều tùy chọn màu sắc Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thiet-ke-macbook-air-m2-4 Rò rỉ hình ảnh render của MacBook Air 2022: Viền trắng, nói không với notch và nhiều tùy chọn màu sắc

Về cổng kết nối, MacBook Air 2022 có hai cổng USB-C ở mỗi cạnh bên, đồng thời trang bị cổng MagSafe 3 ở cạnh trái và jack 3.5 mm ở cạnh phải. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của chiếc máy tính xách tay này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được phát hành vào mùa xuân năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
Apple TV có thể tích hợp camera
Apple TV có thể tích hợp camera
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Tháng 4 - Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000
Khi nào iPad mini và iPad giá rẻ mới sẽ ra mắt?
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Chờ đợi gì ở iOS 18
Chờ đợi gì ở iOS 18
Apple công bố hệ thống AI vượt trội hơn cả ChatGPT
Apple công bố hệ thống AI vượt trội hơn cả ChatGPT
Mô hình bốn mẫu iPhone 16 lộ diện
Mô hình bốn mẫu iPhone 16 lộ diện
Nhẫn thông minh Apple có thể phát hiện chơi 'oẳn tù tì'
Nhẫn thông minh Apple có thể phát hiện chơi 'oẳn tù tì'

Tháng 4 – Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x