Trang chủ » DisplayMate: Màn hình Galaxy Note 3 có độ sáng cao nhất hiện nay

DisplayMate: Màn hình Galaxy Note 3 có độ sáng cao nhất hiện nay

09/04/2019 232 lượt xem

Theo DisplayMate thì Galaxy Note 3 sở hữu màn hình chất lượng rất cao.

Mới đây, các chuyên gia của DisplayMate, một công ty sản xuất phần mềm phục vụ cho các mục đích "tối ưu hóa, hiệu chuẩn, thử nghiệm, đánh giá và so sánh tất cả các loại màn hình, máy chiếu, màn hình điện thoại di động và HDTV” đã đưa ra những lời nhận xét khá ấn tượng về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3. Đặc biệt, màn hình của Note 3 rất tươi sáng, cao hơn 55% so với Note 2 và 25% so với Galaxy S4. Chất lượng màn hình máy không hề thua kém các màn LCD hàng đầu hiện nay.

DisplayMate: Màn hình Galaxy Note 3 có độ sáng cao hơn cả iPhone 5

Với chế độ Automatic Brightness, màn hình của Note 3 có thể đạt độ sáng 660 cd/m2, mức cao nhất mà DisplayMate từng thấy trên một thiết bị di động. Ngay cả iPhone 5, với chất lượng màn hình hiển thị vượt trội cũng chỉ đạt tới 600 cd/m2. Bên cạnh đó, độ phản xạ của màn hình Note 3 cũng rất thấp, kết hợp với độ sáng cao đem lại khả năng quan sát dưới ánh nắng mặt trời cực tốt. Ở góc nhìn hẹp 30 độ, màn hình máy chỉ mất 22% độ sáng so với trên 55% đối với các màn LCD thông thường. Còn ở chế độ Professional Photo, người dùng Note 3 sẽ nhận được những hiệu chỉnh màu sắc khá chính xác.

Nhìn chung, đội ngũ của DisplayMate đánh giá rất cao màn hình của phablet Galaxy Note 3, công nghệ OLED của Samsung đã đạt đến tầm cỡ ngang ngửa hầu hết các loại màn hình LCD tốt nhất hiện nay. Đối với một công nghệ trưởng thành chỉ trong vài năm, đó là một thành tích rất ấn tượng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x