Trang chủ » iPhone là smartphone có màn hình “nhạy” nhất trên thị trường

iPhone là smartphone có màn hình “nhạy” nhất trên thị trường

09/04/2019 302 lượt xem

Trong thử nghiệm mới đây của Agawi, những chiếc smartphone Android hay Windows Phone "đỉnh" thậm chí còn thua xa độ nhạy của iPhone 4.
Bạn đã bao giờ từng thắc mắc rằng màn hình chiếc smartphone của mình "nhạy" tới cỡ nào chưa? Cảm giác thao tác với màn hình dần trở thành điểm tất yếu khiến những chiếc smartphone cao cấp được ưa chuộng. Mới đây thì các nhà nghiên cứu tại Agawi đã công bố kết quả so sánh màn hình của các smartphone phổ biến trên thị trường. Các đoạn kiểm tra này nằm trong chiến dịch mang tên TouchMards với nhiều camera tốc độ cao cũng như hơn 50 chiếc smartphone khác nhau để đưa ra được kết quả chính xác nhất.

iPhone là smartphone có màn hình "nhạy" nhất trên thị trường 1

Sản phẩm nào sẽ là smartphone có màn hình "nhạy" nhất trên thị trường?

Có vẻ như sản phẩm iPhone của Apple vẫn là chiếc smartphone có màn hình nhạy nhất thời điểm hiện tại. Kết quả cho thấy thời gian phản hồi của màn hình trên iPhone nhanh hơn rất nhiều so với các smartphone Android hay Windows Phone. Sự khác biệt này thậm chí rõ ràng với một số người sử dụng, họ đều cho rằng màn hình iPhone tương tác "sướng" hơn rất nhiều.

iPhone là smartphone có màn hình "nhạy" nhất trên thị trường 2

Kết quả khảo sát của Agawi.

Mắt con người nhận biết được tới tốc độ 10ms thế nên giữa các thế hệ iPhone, chúng ta cũng có thể cảm thấy độ nhạy khác nhau của màn hình. Chiếc iPhone 5 hiện tại đang là smartphone có độ nhạy cao nhất khi khoảng thời gian người dùng chạm vào và máy tương tác lại chỉ 55ms. Chiếc iPhone 4 xếp thứ 2 với tốc độ 85ms. Trong khi đó những smartphone Android hay Windows Phone khác đều có thể hiện kém hơn nhiều so với iPhone.

iPhone là smartphone có màn hình "nhạy" nhất trên thị trường 3

Nhóm sử dụng những công cụ cùng phần mềm chuyên nghiệp cũng như 50 chiếc smartphone khác nhau để kết quả chính xác nhất.

Với thử nghiệm này, người hâm mộ công nghệ đã có được cái nhìn toàn diện nhất về độ nhạy của một số chiếc smartphone trên thị trường. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, sẽ không bất ngờ nếu như các hãng sản xuất smartphone Android hay Windows Phone vượt mặt Apple trong bài kiểm tra này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì iPhone vẫn đang là chiếc smartphone có màn hình nhanh, nhạy nhất trên thị trường.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x