Trang chủ » Quá cuồng iPhone, iFan ngày càng trung thành với Apple

Quá cuồng iPhone, iFan ngày càng trung thành với Apple

30/10/2021 258 lượt xem

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, Apple tiếp tục là thương hiệu có tỷ lệ khách hàng trung thành cao nhất tại Mỹ.

Theo một nghiên cứu mới được công bố trong tuần này, đại đa số khách hàng sử dụng iPhone của Apple đều gắn bó với nền tảng này. Đồng thời, “Táo Khuyết” cũng được đánh giá là nhà sản xuất smartphone có tỷ lệ người dùng trung thành cao nhất trên thị trường.

Quá cuồng iPhone, iFan ngày càng trung thành với Apple - 1

iPhone 13 Series.

Theo báo cáo từ nhóm nghiên cứu CIRP, Apple duy trì tỷ lệ trung thành hơn 90% trong 3 năm qua. Tính toán này được đưa ra dựa trên phần trăm khách hàng sử dụng iPhone mới đã nâng cấp từ mẫu iPhone trước đó. Mặt khác, Samsung đứng thứ hai với tỷ lệ trung thành dưới 70% so với cùng kỳ. Motorola và LG có tỷ lệ trung thành thấp hơn và có xu hướng giảm kể từ năm 2019.

Vị thế dẫn đầu của Apple phần lớn gắn liền với sự trung thành với hệ điều hành. Trong khi các nhà sản xuất như Samsung, Motorola và LG giành được vị trí top trong phân khúc Android, iPhone là người hưởng lợi duy nhất từ ​​những khách hàng trung thành với iOS.Quá cuồng iPhone, iFan ngày càng trung thành với Apple - 3

Mức độ trung thành với các thương hiệu smartphone của người tiêu dùng qua thời gian.

CIRP cho hay, “Trong hệ điều hành Android, Samsung có một vị trí vững chắc tương tự như Apple trong thị trường điện thoại thông minh nói chung. Motorola đã duy trì vị thế đáng kể nhưng có tỷ lệ trung thành thấp hơn nhiều so với Samsung”.

Ước tính, “Nhà Táo” chiếm 43% doanh số bán điện thoại thông minh ở Mỹ trong ba năm qua. Samsung đứng sau với 31% tổng doanh số bán hàng nhưng chiếm 54% thị trường Android.

Trong báo cáo tài chính quý 3/2021 được công bố vào thứ Năm vừa qua, Apple cho biết, doanh thu từ iPhone đã tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 38,9 tỷ USD. Trong cả năm, doanh thu iPhone tăng 39% so với năm 2019. CEO Tim Cook cho biết, 3 tháng vừa qua đã chứng kiến ​​số lượng người nâng cấp và chuyển đổi sang iPhone 13 tăng đáng kể.

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x