Trang chủ » Dân Long Biên phẫn nộ với lão U60 hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Dân Long Biên phẫn nộ với lão U60 hiếp dâm bé gái 7 tuổi

09/04/2019 345 lượt xem

Mấy ngày nay, ở đầu đường, cuối phố quanh khu vực tổ dân phố số 9, 13 và một số khu dân cư lân cận trong phường Ngọc Thụy bàn tán xôn xao câu chuyện ông Phạm Đình Tôn (SN 1948, trú tại tổ dân phố số 13, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) vào nhà bà Nguyễn Thị Th. (trú tại Tổ 9, phường Ngọc Thụy) dở trò “bậy bạ” với con gái chủ nhà. Sự việc này tiếp tục được đồn đoán, loan khắp vùng như một câu chuyện làm quà nóng sốt.

Thậm chí, nhiều người nghe thấy chuyện ông Tôn gây ra việc đáng xấu hổ đó còn quần đùi, áo cộc tay chạy ra đường để “hóng” sự tình câu chuyện. Nhất là các luồng tin bàn tán khác nhau: khi thì ông Tôn đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi rồi, lúc lại ông ấy chưa kịp làm gì cháu bé thì bị người nhà phát hiện.

“Tôi không rõ chuyện như thế nào nhưng thấy dân đồn ghê quá nên cũng chạy ra xem sự thể thế nào. Có thật không chú? Như thế thì ghê quá!” – một người dân hỏi lại chúng tôi.

Góp thêm vào chuyện này, bà M. ở tổ 9 cho hay: “Tôi nghe thấy chuyện này từ mấy hôm trước, nhưng người thì nói thế này, người nói thế kia không biết đằng nào mà lần. Cho dù thế nào thì cũng không thể chấp nhận được. Bằng ngần ấy tuổi rồi mà lại đổ đốn làm bậy với con bé đáng tuổi cháu mình. Tệ hại quá”.

“Chẳng biết đầu cua tai nheo thế nào nhưng nghe thấy việc đó chúng tôi bất bình lắm. Tôi biết ông ấy từ nhiều năm trước khi còn làm tổ trưởng dân phố rất được lòng dân, không có tai tiếng với hàng xóm bao giờ. Sao lại làm cái chuyện khổ vợ, khổ con đau lòng như thế được cơ chứ. Đầu hai thứ tóc rồi mà còn dại…” – một người dân chia sẻ.

	Ông Vũ Đình Mỹ, Tổ trưởng tổ dân phố số 13, phường Ngọc Thụy trao đổi với PV

Ông Vũ Đình Mỹ, Tổ trưởng tổ dân phố số 13, phường Ngọc Thụy trao đổi với PV

Nói về chuyện sự việc này, ông Vũ Đình Mỹ, Tổ trưởng tổ dân phố số 13, phường Ngọc Thụy – nơi đối tượng Phạm Đình Tôn đăng ký thường trú ngần ngại cho hay, gia đình ông Tôn mua đất, làm nhà và sinh sống cùng vợ và hai con trai khoảng chục năm trước. Tuy nhiên, một người con trai ông Tôn mới mất cách đây khoảng 2 năm do tại nạn giao thông.

“Ông Tôn trước đây là người sống bình thường, hòa nhã với hàng xóm. Trước đó, ông Tôn từng làm hai khóa tổ trưởng dân phố này và không có điều tiếng gì. Có thể đánh giá ông ấy là người hiền lành nhưng không hiểu vì sao ông lại làm như vậy. Tôi cũng không rõ chuyện này chỉ nghe đồng chí công an khu vực báo lại thôi” – ông Mỹ cho biết.

Cũng theo ông Mỹ, việc dư luận đồn đoán thế là việc của người dân, còn sự việc này như thế nào là việc của cơ quan công an.

Nhiều người dân xung quanh cũng tỏ vẻ ngỡ ngàng trước việc ông nguyên tổ trưởng dân phố sở tại được đánh giá là hiền lành ngày nào lại thực hiện hành vi đê hèn với bé gái 7 tuổi được.

 

“Tôi không tin vào tai mình khi nghe thấy chuyện ông ấy (tức nói Tôn) lại có thể làm cái việc nhục nhã, xấu hổ với cháu bé đáng tuổi cháu gọi bằng ông mình như vậy được. Thật không còn cái lỗ nào mà chui nữa… Suy đồi quá rồi” – một người dân bức xúc nói.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x