Trang chủ » Apple giúp người dùng iPhone 13 Pro trở thành nhà làm phim Hollywood

Apple giúp người dùng iPhone 13 Pro trở thành nhà làm phim Hollywood

25/10/2021 379 lượt xem

Apple vừa phát hành một video “Shot by iPhone 13 Pro” mới cho thấy chiếc điện thoại này có thể biến người dùng thành nhà làm phim Hollywood ra sao.

Cinematic Mode là một ví dụ về điều này vì nó thêm độ sâu trường ảnh vào video của người dùng khi đang quay phim hoặc chỉnh sửa clip sau đó.

Đoạn video cho thấy các hiệu ứng đặc biệt phù hợp với bất kỳ cảnh quay nào cho một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng với kinh phí lớn, nhưng trên thực tế lại được quay trên iPhone 13 Pro. Các hiệu ứng đặc biệt cũng không cần phải được tạo ra bằng máy tính. Ví dụ, những đám mây nhìn thấy trong một cảnh được tạo ra bằng cách sử dụng hiệu ứng nhồi gối. Các hiệu ứng khác như thể hiện Hyperspeed được thực hiện bằng nước và đèn màu.

Video được chiếu trên một màn hình chiếu lớn và sự phản chiếu từ màn hình mũ bảo hiểm của một diễn viên đã được ghi lại để làm cho cảnh quay trông chân thực hơn. Bên cạnh đó, khả năng quay video trong môi trường thiếu sáng trên iPhone 13 Pro cũng được cải tiến.Apple giúp người dùng iPhone 13 Pro trở thành nhà làm phim Hollywood - 1

Để tạo ra giao diện của Outer Space (không gian ngoài thiên thể) và các hành tinh khác, Apple đã chiếu các slide lên các mái vòm để tạo cho các hành tinh này một hình cầu khi camera của điện thoại được đặt xung quanh nó. Ngoài ra, hiệu ứng nổi trên không trong tình trạng không trọng lực cũng được thực hiện nhờ sự kết hợp của giá đỡ và Cinematic Mode trên iPhone 13 Pro, giúp chuyển sự chú ý của người xem đến những tảng đá nổi và một phi hành gia.

Người dùng có thể không bao giờ cần tất cả các tính năng của iPhone 13 Pro chỉ để quay video về gia đình, nhưng dù sao biết được vũ khí lợi hại có trên iPhone 13 Pro sẽ giúp mọi thứ kiểm soát tốt hơn.

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x