Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu

Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu

Caviar lại tiếp tục gây choáng tới giới công nghệ khi tung bộ sưu tập PS5, iPad mini 6, AirPods Pro và iPhone 13 Pro Max vàng nguyên khối.
Vàng đã trở thành vật liệu biểu tượng cho địa vị trong hàng nghìn năm và hiện vẫn là một lựa chọn phổ biến. Thoát ra khỏi những khuôn mẫu thông thường như sản xuất đồng hồ/ hoa tai vàng, Caviar tiếp tục mang tới cho giới “ăn chơi” cả máy chơi game bằng vàng và tai nghe bằng vàngBộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 1
Bộ sưu tập “Prime” của Caviar..

Bộ sưu tập mới nhất của công ty được đặt tên là “Prime” và bao gồm: máy chơi game PlayStation 5 của Sony, iPhone 13 Pro Max, iPad mini 6 (2021) và AirPods Max của Apple. Chúng có sẵn ở dạng “vàng” và “mạ vàng” với sự khác biệt lớn về lượng vàng được sử dụng và đương nhiên là có giá “trên trời”.Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 3

PlayStation 5 Gold.

PlayStation 5 Gold được bọc trong vàng 18K nguyên khối với hoa văn trang trí công phu giống như các thành viên khác trong bộ sưu tập Prime. Bộ điều khiển DualSense cũng được trang trí bằng vàng. Thêm nữa, Caviar cũng chế tác một giá đỡ riêng làm bằng gỗ mun. Chỉ có 5 chiếc được sản xuất và giá của chúng khiến khách hàng phát “ngất” – 350.000 USD (tương đương 7,96 tỷ đồng).Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 4

PlayStation 5 Goldplated.

Đồng thời, phiên bản PlayStation 5 Goldplated có giá thấp hơn – 12.750 USD (khoảng 290 triệu đồng) được mạ vàng 24K. Đi kèm với máy chơi game này là bộ điều khiển bọc da và chân đế bằng gỗ mun. Tuy nhiên, Caviar chỉ sản xuất 99 chiếc.
Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 5

Tai nghe AirPods Max Goldplated.

Cùng với đó, tai nghe trùm tai AirPods Max Gold cũng được trang trí bằng vàng 18K nguyên khối, miếng đệm tai sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp. Đặc biệt, chỉ có 9 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có giá 68.000 USD (khoảng 1,54 tỷ đồng).

Ngoài ra, sản phẩm này cũng có một phiên bản mạ vàng với 99 chiếc, có giá thấp hơn, “chỉ” 5.910 USD (khoảng 134,5 triệu đồng).
Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 6

iPad Mini 6 mạ vàng.

Bộ sưu tập còn có iPad mini 6 với thiết kế vỏ sáng lấp lánh bằng vàng nguyên khối 18K. Caviar đính trên chúng 4 viên kim cương 4 mm góp thêm phần xa xỉ. Ấn tượng hơn, sẽ chỉ có 6 chiếc được sản xuất với giá khởi điểm là 84,920 USD (khoảng 1,93 tỷ đồng).

Ngoài ra, những chiếc iPad Mini 6 mạ vàng sẽ có giá bớt “chặt chém” hơn – 6.600 USD (bộ nhớ trong 256 GB), vẫn có những viên kim cương 4 mm được khảm vào mặt sau mạ vàng 24K. Phiên bản này chỉ được sản xuất giới hạn 99 chiếc.

Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 7
Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max vàng nguyên khối 18K

Cuối cùng là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Giá của những “siêu phẩm” này là từ 42.380 USD – 964,58 triệu đồng cho iPhone Pro (128 GB) được bọc bằng vàng nguyên khối 18K. Đặc biệt, chúng chỉ được sản xuất giới hạn 9 phiên bản.
Bộ sưu tập thiết bị Apple bằng vàng nguyên khối hơn 10 tỷ cho iFan siêu giàu - 8

Thậm chí, các “dân chơi” có thể lựa chọn phiên bản Solid Gold Unique có 55 viên kim cương (1,8 mm) được đính xung quanh mặt sau. Phiên bản này có giá từ 45,000 USD (khoảng 1,02 tỷ đồng).

Hiện tại, Caviar cũng đang bán các phiên bản iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max bọc vàng. Giới đại gia/ siêu giàu có thể đặt hàng ngay hôm nay. Riêng máy chơi game PlayStation 5 và tai nghe AirPods Max sẽ được bán ra muộn hơn, dự kiến bắt đầu được chuyển đến tay khách hàng từ ngày 15/12.
Nguồn : Danviet

0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Chỉ iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra có 2 đặc ân này
Cách tuỳ chỉnh cử chỉ Apple Pencil trên iPad giúp bạn sử dụng bút chuyên nghiệp hơn
Cách tuỳ chỉnh cử chỉ Apple Pencil trên iPad giúp bạn sử dụng bút chuyên nghiệp hơn
Apple có thể ra mắt iPad 'vỏ sò' với chân đế làm bằng sợi carbon siêu bền
Apple Watch được chọn làm thiết bị đeo chính thức cho vận động viên lướt sóng
Apple Watch được chọn làm thiết bị đeo chính thức cho vận động viên lướt sóng
Xóa ngay các ứng dụng này nếu không muốn bị mất tiền, mất kiểm soát điện thoại
Xóa ngay các ứng dụng này nếu không muốn bị mất tiền, mất kiểm soát điện thoại
Trên tay MacBook Pro 14 inch 2023: Thiết kế quen thuộc, hiệu năng ấn tượng với M2 Pro và M2 Max
Trên tay MacBook Pro 14 inch 2023: Thiết kế quen thuộc, hiệu năng ấn tượng với M2 Pro và M2 Max
iOS 17 hé lộ tính năng của iPhone 15
Đây là những dự định của Apple trên phiên bản iOS 17
Apple cập nhật iOS cho mẫu iPhone 10 năm tuổi
Khai Xuân Quý Mão, Nhận Bão Quà To
Khai Xuân Quý Mão, Nhận Bão Quà To
[x]

KHAI XUÂN QUÝ MÃO - NHẬN BÃO QUÀ TO

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x