Trang chủ » Beats kết thúc hợp tác với HTC

Beats kết thúc hợp tác với HTC

09/04/2019 7226 lượt xem

Beats vừa tiếp tục mua lại số cổ phiếu mà HTC đầu tư vào họ trước đây, chấm dứt toàn bộ việc đầu tư của HTC vào hãng sản xuất tai nghe này.

Sau một thời gian hợp tác với hãng điện thoại Đài Loan HTC, nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng Beats vừa quyết định mua lại toàn bộ cổ phiếu mà HTC đã đầu tư trước đây, kết thúc hoàn toàn sự hợp tác giữa 2 hãng.

Năm 2011, HTC bỏ ra 300 triệu USD để mua lại 50,1% cổ phiếu của Beats. Năm ngoái, Beats đã bỏ ra 150 triệu USD để mua lại một nửa số cổ phiếu đầu tư đó. Với đợt mua lại cổ phiếu lần 2 trị giá 265 triệu USD này, việc hợp tác giữa HTC và Beats đã chính thức đi đến hồi kết. Trong phát biểu của mình, HTC nói rằng Beats vẫn sẽ là một đối tác quan trọng của họ, tuy nhiên hãng không đề cập tới nguyên nhân của việc bán lại cổ phiếu lần này. Hãng smartphone Đài Loan đưa công nghệ âm thanh của Beats lên các dòng điện thoại cao cấp nhằm làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm. Hiện chưa rõ sau khi kết thúc đầu tư, logo Beats có còn xuất hiện trên các smartphone trong tương lai của HTC hay không.
 

Beats kết thúc hợp tác với HTC

Trong khi đó thời gian vừa qua, Beats tuyên bố rằng họ đang bắt tay vào việc mở rộng quy mô hoạt động ra toàn cầu, tăng danh mục sản phẩm chứ không còn bó hẹp chỉ kinh doanh trên thị trường tai nghe. Theo đó, trong thời gian tới, hãng sẽ chính thức tham gia thị trường loa, hệ thống âm thanh cho xe hơi, dịch vụ stream nhạc trực tuyến.
 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x