Trang chủ » Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả ?

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả ?

09/04/2019 339 lượt xem

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả sau khi cô tung bộ hình mới nhất trong hình ảnh ngọc nữ thướt tha duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

 

Thông tin mới nhất về sao : Sau khi bộ ảnh bà Tưng ‘ngây thơ duyên dáng’ trong tà áo dài thướt tha, phần đông cư dân mạng và báo giới đều nghĩ rằng đây là bộ ảnh do một mình cô gái lắm chiêu này thực hiện từ khâu chọn trang phục, make up cho đến thuê người chụp vì trước đó cô đã phát biểu từng có ekip ngỏ ý cùng cô thực hiện bộ ảnh này nhưng bà Tưng từ chối vì muốn tự quán xuyến hết tất cả .Tuy nhiên chỉ sau vài ngày bộ ảnh được công bố, bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả khi một người bạn được cho là ekip thực hiện bộ ảnh của cô tung ra những hình ảnh hậu trường khi đang thực hiện những hình ảnh này. Lại một lần nữa, bà Tưng lại mất điểm với khán giả vì scandal nói dối của mình.

 

Bà Tưng trong bộ áo dài trắng tinh khôi, cô cho hay một mình tự thực hiện bộ ảnh này mà không có sự giúp đỡ

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Nhưng hóa ra sau lưng lại là cả một ekip hùng hậu được đầu tư kĩ lưỡng

Trong video clip có nội dung phản cảm Mục đích tới Trái Đất  của Bà Tưng là gì ? Cô gái này không hề ngần ngại hay xấu hổ khi phát biểu mục đích của cô là để ‘thả rông’ , hay giúp cho các chị em phụ nữ tránh khỏi ung thư vú bằng cách tuyên truyền trào lưu không mặc áo ngực, hay mục đích cô đến đây là để ‘giáo dục giới tính’ cho các bạn trẻ.

Khi những hình ảnh  Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả được tung ra, nhiều người mới vỡ lẽ ra hóa ra những bộ ảnh mà bà Tưng tung ra gần đây không hề do một mình cô thực hiện mà sau lung là cả một ekip hùng hậu từ trang điểm, trang phục cho tới thợ chụp hình.Người bạn này bức xúc khi bà Tưng ‘ nhận vơ’ hết công về phần mình.

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả

Bà Tưng bị tố lừa bịp khán giả từ chính những người bạn trong ekip của mình

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x