Trang chủ » Iphone mới năm nay liệu sẽ có tên là gì ?

Iphone mới năm nay liệu sẽ có tên là gì ?

09/04/2019 325 lượt xem

Tuần trước, Trang 9to5Mac đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về các mẫu iPhone  mới của  Apple sẽ chính thức công bố vào ngày 12 tháng 9. Và cái tên dự đoán lúc đó mà họ đưa ra cho hai dòng máy mới của năm nay là XS và XS Plus

Tuy nhiên theo một diễn biến mới nhất , họ lại đưa ra 1 nguồn tin mới khi nói răng Apple đã chọn cái tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản 6.5 inch lớn hơn.

 Như vậy thì bộ đôi màn hình OLED 5"8 và 6"5 sẽ có tên là Xs và Xs Max sẽ được dùng.Một điểm nổi bật mới là Iphone mới sẽ có một tùy chọn màu vàng kết hợp với khung thép không gỉ.

Apple trong quá khư đã cung cấp hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau của cùng một thế hệ iPhone kể từ iPhone 6, gán một cái tên khác cho phiên bản lớn hơn, nhưng “Plus” đã là quá khứ. iPhone Xs và iPhone Xs Max được dự kiến ​​sẽ thay thế mô hình đã bắt đầu từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ngoài các chi tiết đã được xác nhận, iPhone Xs và Xs Max mới dự kiến ​​sẽ bao gồm 4GB RAM, tăng từ 3GB, tùy chọn 2 SIM  ở một số thị trường và tăng tốc với chip A12 mới.

Apple đã thông báo sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tiếp theo vào ngày 12 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino. Apple sẽ tiết lộ iPhone Xs, iPhone Xs Max, một phiên bản LCD cỡ trung bình sẽ có giá thấp hơn các mẫu iPhone X, Apple Watch Series 4, và nhiều hơn nữa.

Hãy cùng TechOne đón chào sự kiện này và là chủ nhân sớm nhất của những chiếc Iphone 2018 tại cửa hàng của chúng tôi.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x