Bổ sung chức năng mới cho S Pen- linh hồn của Samsung Galaxy Note 8

Không ngừng đột phá so với dòng tiền nhiệm, Galaxy Note 8 cho phép tùy biến Air Command theo nhu cầu thực tế của từng người dùng khác nhau, bổ sung hàng loạt tính năng mới nhằm giúp cho bút S Pen càng thêm “bá đạo” để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ghi chú và sáng tạo nội dung.

Tùy biến Air Command theo đúng nhu cầu cá nhân

Galaxy Note 8 đã cải tiến nhiều cho tiện ích Air Command khi bổ sung hàng loạt tính năng mới, đồng thời dễ dàng sắp xếp vị trí từng biểu tượng ứng dụng theo nhu cầu riêng của từng người dùng. Do màn hình chỉ xuất hiện 7 ứng dụng quan trọng hoặc thường xuyên dùng nhiều nhất nhằm tối ưu không gian trải nghiệm, người dùng chỉ cần dùng bút S Pen để xoay, kéo lên trên hoặc xuống dưới nhằm dễ dàng chọn lựa những tính năng ẩn còn lại.

C:UsersTuan HaAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordBai 2-1.jpg

Ghi chú rất nhanh, đơn giản nhất

Galaxy Note 8 đã cải tiến khá nhiều cho tính năng Screen Off Memo nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu cần ghi chú cực nhanh, đơn giản nhất cho giới doanh nhân, nghệ sỹ và các nhà thiết kế. Chỉ cần rút bút S Pen ra khỏi thân máy, người dùng dễ dàng viết ghi chú trên màn hình Galaxy Note 8 ngay cả khi siêu phẩm Samsung đang ở chế độ chờ. Đối với Galaxy Note 8, người dùng thoải mái ghi chú lên đến 100 trang, ghim nội dung quan trọng đó ra màn hình chủ, giao diện chính để dễ dàng quan sát.

C:UsersTuan HaAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordBai 2-2.jpg

Live Messages độc đáo

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 8, tính năng Live Messages đã được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao về mức độ hữu dụng, thực tiễn trong cuộc sống hiện nay. Cụ thể, người dùng sử dụng bút S Pen để viết, vẽ, sáng tạo ra một nội dung bất kỳ theo kiểu ảnh động với định dạng GIF nhằm dễ dàng chia sẻ điều đó cho bạn bè và người thân. Khi đó, màn hình điện thoại bên người nhận sẽ hiển thị ngay nội dung ảnh động nhìn rất thú vị khá giống như đang xem một đoạn video.

C:UsersTuan HaAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordBai 2-3.jpg

Dịch văn bản tiện lợi nhất

Khi kết hợp bút S Pen với lệnh Translate, Galaxy Note 8 cho khả năng dịch văn bản theo từng chữ hoặc nguyên cả câu rất nhanh, chính xác và đơn giản nhất. Chỉ cần dùng bút S Pen bôi chọn dòng chữ trên màn hình, Galaxy Note 8 sẽ nhanh chóng nhận diện, tự động dịch nội dung đó ngay lập tức. Khi sở hữu Galaxy Note 8, người dùng không cần phải mất nhiều công đoạn chỉ để tra từ, dịch đoạn văn như trước đây.

Những tính năng khác

Samsung còn quan tâm đến những trải nghiệm nhỏ nhất cho người dùng, chẳng hạn tích hợp thêm tiện ích chuyển đổi đơn vị tiền tệ cho Galaxy Note 8, một tính năng rất hữu ích mỗi khi đi du lịch. Chỉ cần dùng bút S Pen bôi chọn số tiền cần chuyển đổi, màn hình Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện một ô cửa sổ nhỏ nhằm hiển thị ngay giá trị đã quy đổi tương ứng.

Điều tuyệt vời nhất, bút S Pen đi kèm bên trong siêu phẩm Galaxy Note 8 cho khả năng viết ghi chú, sáng tạo nội dung trên màn hình ngay cả trong môi trường nước. Khi truy cập trang web có xuất hiện mã QR, người dùng hãy kích hoạt trợ lý ảo Bixby trước, sau đó lấy bút S Pen chỉ vào mã code đó sẽ dễ dàng nhìn thấy ngay nội dung tương ứng xuất hiện kế bên rất tiện lợi.

C:UsersTuan HaAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordBai 2-4.jpg

Galaxy Note 8 là siêu phẩm “Note” đầu tiên có màn hình lớn nhất 6.3 inch nhưng kích thước vẫn gọn gàng hơn hẳn dòng tiền nhiệm nhằm giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung, viết, tô màu, phác họa tranh vẽ trong ứng dụng Pen Up. Bên cạnh đó, bút S Pen còn đảm nhiệm vai trò như một chiếc kính lúp để phóng đại nội dung trên màn hình Galaxy Note 8. Điều này rất hữu ích khi người dùng truy cập vào những trang web có phông chữ nhỏ, các kí hiệu lạ khó đọc.

 
0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Cải tiến mới trên camera của iPhone 16 Pro
Cải tiến mới trên camera của iPhone 16 Pro
Đây là
Đây là "The Boring Phone": Chiếc điện thoại buồn tẻ nhất thế giới của Heineken mà bạn sẽ không thể mua được
Chip Apple M4 tập trung vào tính năng AI
Chip Apple M4 tập trung vào tính năng AI
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
Apple TV có thể tích hợp camera
Apple TV có thể tích hợp camera
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Tháng 4 - Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000
Khi nào iPad mini và iPad giá rẻ mới sẽ ra mắt?
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Chờ đợi gì ở iOS 18
Chờ đợi gì ở iOS 18

Tháng 4 – Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x