HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU LỚN LAO HƠN VỚI THẾ HỆ NOTE TIẾP THEO – SAMSUNG GALAXY NOTE8

Được thiết kế với màn hình vô cực Infinity Display, bút S Pen thông minh hơn và Camera kép chống rung quang học giúp bạn đạt được nhiều thành quả hơn trong công việc và cuộc sống

 

SEOUL, Hàn Quốc – ngày 23 tháng 8 năm 2017 Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt Galaxy Note8, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Note, dành cho những người muốn làm những việc lớn lao hơn. Với Galaxy Note8, người dùng sẽ sở hữu một màn hình vô cực lớn nhưng dễ dàng cầm nắm bằng một tay, một bút S Pen để đa dạng hóa tương tác theo cách của riêng bạn và một chiếc smartphone chụp ảnh1 tốt nhất. Galaxy Note8 được thiết kế phù hợp với cách con người chủ động trong làm việc và giải trí trong bối cảnh cuộc sống ngày càng phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hiện nay.

 

DJ Koh, Chủ tịch mảng Kinh doanh Truyền thông Di động tại Samsung Electronics cho biết “Chúng tôi vô cùng biết ơn niềm đam mê không ngừng của cộng đồng những người yêu dòng sản phẩm Note. Đây là nguồn cảm hứng vô tận để chúng tôi thiết kế ra sản phẩm Note mới. Từ màn hình vô cực Infinity Display cho đến bút S Pen thông minh hơn và camera kép mạnh mẽ nhất hiện nay, Galaxy Note8 cho phép mọi người làm những điều mà họ không bao giờ nghĩ đến.”

 

Samsung giới thiệu dòng sản phẩm Note lần đầu tiên vào năm 2011, từ đó nổi lên một cộng đồng những người đam mê dòng sản phẩm Note có màn hình rộng và S Pen. Theo nghiên cứu thị trường của Samsung2 , 85% người dùng Note cho biết họ tự hào khi giới thiệu sản phẩm Note của mình và giới thiệu chúng với bạn bè, và 75% nói đó là điện thoại tốt nhất mà họ từng có.

Tận hưởng và làm được nhiều hơn trên màn hình vô cực

Galaxy Note8 có màn hình lớn nhất trong dòng sản phẩm Note nhưng chiều ngang của nó luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi cầm nắm bằng một tay. Màn hình vô cực Infinity Display 6.3inch Quad HD+ Super AMOLED cho phép bạn xem nhiều hơn và cuộn ít hơn. Galaxy Note8 mang lại cho bạn màn hình rộng hơn để xem, đọc hoặc vẽ, và là một chiếc smartphone đa nhiệm tuyệt vời.

 

Những người dùng Note từ trước đến nay đều đã có thể thoải mái đa nhiệm trên nhiều cửa sổ khác nhau với tính năng Multi Window. Với Galaxy Note8, tính năng App Pair mới cho phép bạn tạo các cặp ứng dụng tùy chỉnh trên màn hình cạnh để nhanh chóng khởi động hai ứng dụng cùng lúc trên 2 cửa sổ riêng biệt một cách dễ dàng. Bạn có thể vừa xem video vừa nhắn tin cho bạn bè hoặc tham gia một cuộc họp qua điện thoại đồng thời mở tất cả các dữ liệu và nội dung cuộc họp.

 

Một cách tương tác mới với S Pen

Kể từ khi được giới thiệu, bút S Pen là một trong những tính năng đặc trưng của dòng Note. Với Galaxy Note8, S Pen được cải tiến để mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với bạn bè. S Pen có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy3 và các tính năng cho phép người dùng thể hiện mình theo những cách mà không có bất kỳ một chiếc bút stylus hoặc điện thoại thông minh nào làm được.

 

Khi viêc giao tiếp bằng văn bản không thể thể hiện hết ý tưởng của người viết thì tin nhắn Động Live Message sẽ cho phép bạn thể hiện tính cách độc đáo của mình bằng những câu chuyện đặc sắc. Với Galaxy Note8, giờ đây bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF). Đó là một cách hoàn toàn mới để tương tác với S Pen – mang đến kết nối sinh động bằng những tin nhắn của bạn.

 

Màn hình luôn hiển thị Always On Display cho phép người dùng Galaxy đọc được các thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. Với Galaxy Note8, điều ấy thậm chí còn được thực hiện nhanh hơn. Galaxy Note8 cho phép bạn ghi chú trên màn hình khóa lên đến 100 trang ngay cả khi Spen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

 

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài hoặc khi bạn vào một trang web sử dụng tiếng nước ngoài, tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép bạn lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau, ngay cả chuyển đổi các đơn vị đo lường hoặc ngoại tệ tức thì.

 

Hình ảnh tốt hơn với Camera đỉnh của Galaxy Note8

 

Đối với hầu hết người dùng, một trong những điều họ tìm kiếm khi mua một thiết bị mới chính là tính năng chụp ảnh. Hiểu được điều đó, Samsung đã thiết lập chuẩn camera cho smartphone và mang đến Galaxy Note8 một camera mạnh mẽ nhất

 

Galaxy Note8 được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Cho dù bạn đang di chuyển để khám phá một thành phố mới hoặc chạy bộ quanh sân nhà, OIS vẫn cho phép bạn chụp được những hình ảnh sắc nét.

 

Để chụp ảnh tốt hơn, tính năng Xóa phông chủ động Live Focus của Galaxy Note8 cho phép bạn kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

 

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép bạn lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền.

 

Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus để bạn có thể chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfies hoặc thoại qua video.

 

Các tính năng và dịch vụ nền tảng của Galaxy

 

Galaxy Note 8 là sản phẩm thuộc di sản Galaxy – thừa hưởng các tính năng độc đáo tái định nghĩa trải nghiệm di động:

 

  • Kháng nước và bụi: Cách đây 4 năm, Samsung giới thiệu thiết bị Galaxy đầu tiên có khả năng kháng nước. Và hiện nay, bạn có thể sử dụng dòng Note ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi thiết bị và S Pen dính nước và bụi (IP684). Đặc biệt bạn có thể viết lên trên màn hình hiển thị bị ướt.

 

  • Sạc nhanh không dây: Hai năm trước, Samsung đã giới thiệu thiết bị Galaxy đầu tiên có tính năng sạc không dây. Galaxy Note8 hỗ trợ các tính năng sạc không dây tiên tiến nhất, do đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian để sạc nhanh và tiện lợi4 mà không cần phải sử dụng quá nhiều các cổng hoặc dây.

 

  • Bảo mật tối cao: Galaxy Note8 cung cấp sự tùy chọn xác thực sinh trắc học – bao gồm quét mống mắt và vân tay. Samsung Knox6 cung cấp bảo mật theo tiêu chuẩn quốc phòng ở cả phần cứng và phần mềm với Secure Folder, giúp lưu giữ dữ liệu cá nhân và tài liệu công việc của bạn.

 

  • Hiệu năng mạnh mẽ: Với bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng (lên đến 256GB), bạn có thể duyệt, chơi trò chơi và sử dụng tính năng đa nhiệm một cách thoải mái.

 

  • Các trải nghiệm di động sáng tạo: Samsung DeX cho phép trải nghiệm máy tính để bàn qua điện thoại. Theo đó bạn có thể lưu trữ các tệp trên thiết bị, thực hiện công việc khi đang di chuyển và sử dụng Samsung DeX khi bạn cần một màn hình lớn hơn. Galaxy Note8 bao gồm trợ lý ảo Bixby7, mang đến cách sử dụng điện thoại thông minh hơn; học thói quen sử dụng điện thoại của bạn, không ngừng được cải thiện và giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

 

Hiệu suất, Năng suất và tính bảo mật cho Doanh nghiệp

 

Galaxy Note8 với các tính năng nâng cao giúp cải thiện hiệu suất, năng suất và bảo mật phục vụ cho các ngành nghề, đồng thời đơn giản hóa công việc theo những cách dưới đây

 

  • Bút S Pen cải tiến cho doanh nghiệp: S Pen cho phép các chuyên gia thực hiện những thao tác mà các dòng điện thoại thông minh khác không có, chẳng hạn như lưu giữ những ghi chú một cách thận trọng bằng tính năng Ghi chú nhanh trên màn hình khóa Screen off memo hoặc nhanh chóng chú thích các tài liệu và hình ảnh.

 

  • Bảo mật tiện lợi: Galaxy Note8 cung cấp khả năng quét mống mắt cho các chuyên gia – ví dụ như các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, xây dựng hoặc an toàn công cộng, có thể mở điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải vuốt màn hình hoặc quét dấu vân tay.

 

  • Samsung DeX cải tiến: Galaxy Note8 cung cấp Samsung DeX cho những ai cần trải nghiệm di động đơn giản kết nối với máy tính để bàn – cho dù họ đang ở văn phòng hay ở nhà.

 

Cam kết tính an toàn

Samsung tiếp tục duy trì cam kết của mình trong việc an toàn pin. Pin của Galaxy Note8 đã trải qua quy trình Kiểm tra an toàn pin 8 điểm của Samsung – một điều lệ khắt khe nhất trong ngành.

 

Sajeev Jesudas, Chủ tịch của UL International cho biết “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Samsung để có những tiến bộ đáng kể về kiểm tra chất lượng sản phẩm và đánh giá độ an toàn của smartphone. Kết quả là Galaxy Note8 đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ an toàn của thiết bị và pin tương thích. Chúng tôi đang hợp tác chiến lược với Samsung để đảm bảo mang đến thiết bị an toàn cho tất cả người tiêu dùng”

 

Galaxy Note8 sẽ ra mắt từ giữa tháng 9 và sẽ có các màu Midnight Black (Đen Huyền bí), Orchid Gray (Tím Khói), Maple Gold (Vàng Hổ Phách) và Deepsea Blue8 (Xanh biển).

 

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note8

 

 

Galaxy Note8

Màn hình

6.3-inch Quad HD+ Super AMOLED, 2960×1440 (521ppi)

* Màn hình được đo theo đường chéo dưới dạng hình chữ nhật đầy đủ mà không tính đến các góc bo tròn

* Độ phân giải mặc định là Full HD+ và có thể tùy biến sang Quad HD+ (WQHD+) thông qua phần cài đặt

Camera

Camera sau: Camera Kép với tính năng Chống rung quang học OIS ở cả 2 camera

– Wide-angle: 12MP Dual Pixel AF, F1.7, OIS

– Telephoto: 12MP AF, F2.4, OIS

– Zoom quang học 2X, Zoom kỹ thuật số 10X

Camera trước: 8MP AF, F1.7

Kích thước

162.5 x 74.8 x 8.6mm, 195g, IP68

(S Pen: 5.8 x 4.2 x 108.3mm, 2.8 g, IP68)

* Khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP68. Dựa trên điều kiện nước sạch ở độ sâu 1,5m trong thời gian lên đến 30 phút.

AP

Octa core (2.3GHz Quad + 1.7GHz Quad), 64bit, 10nm processor

Octa core (2.35GHz Quad + 1.9GHz Quad), 64bit, 10nm processor

*Tùy thuộc vào thị trường và nhà cung cấp

Bộ nhớ

6GB RAM (LPDDR4), 64GB/128GB/256GB

*Tùy thuộc vào thị trường và nhà cung cấp

* Bộ nhớ được sử dụng sẽ nhỏ hơn tổng bộ nhớ do những lưu trữ của hệ điều hành và phần mềm được sử dụng để vận hành các tính năng của thiết bị. Bộ nhớ thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành và có thể thay đổi sau khi cập nhật nâng cấp phần mềm.

Thẻ Sim

Máy hỗ trợ 1 SIM: 1 Nano SIM và 1 thẻ nhớ MicroSD  (lên đến 256GB)

Máy hỗ trợ khe SIM Hybrid: 2 Nano SIM hoặc 1 Nano Sim và thẻ nhớ MicroSD (lên đến 256GB)* Tùy thuộc vào thị trường và nhà cung cấp

Pin

3,300mAh

Sạc không dây tương thích với WPC và PMA

Sạc nhanh tương thích với QC 2.0

Hệ điều hành

Android 7.1.1

Mạng

LTE Cat. 16

* Tùy thuộc vào thị trường và nhà cung cấp

Kết nối

Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac (2.4/5GHz), VHT80 MU-MIMO, 1024QAM,

Bluetooth® v 5.0 (LE up to 2Mbps), ANT+, USB Type-C, NFC, Location (GPS, Galileo*, Glonass, BeiDou*)

*Độ phủ sóng của Galileo và BeiDou có thể bị hạn chế

Thanh toán

NFC, MST

Cảm biến

Accelerometer, Barometer, Fingerprint Sensor, Gyro Sensor, Geomagnetic Sensor, Hall Sensor, Heart Rate Sensor, Proximity Sensor, RGB Light Sensor, Iris Sensor, Pressure Sensor

Bảo mật

Mặc định: Pattern, Pin, Password

Bảo mật sinh trắc học: Iris Scanner (bảo mật quét mống mắt), Fingerprint Scanner (bảo mật vân tay), Facial Recognition (nhận diện khuôn mặt)

Audio

MP3, M4A, 3GA, AAC, OGG, OGA, WAV, WMA, AMR, AWB, FLAC, MID, MIDI, XMF, MXMF, IMY, RTTTL, RTX, OTA, DSF, DFF, APE

Video

MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, WEBM

 

 

Để biết thêm thông tin về Galaxy Note8, hãy truy cập http://www.samsungmobilepress.com, news.samsung.com/galaxy hoặc www.samsung.com/galaxy.

 

1 So với Galaxy S8 và Galaxy S8 +

2 Dựa trên cuộc khảo sát trực tuyến của những người sở hữu điện thoại thông minh, được tiến hành bởi Edelman Intelligence từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 năm 2017 và bao gồm 3.949 cuộc phỏng vấn với chủ sở hữu điện thoại thông minh từ 18 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc.

3 So với Galaxy Note5

4 Chống nước với độ sâu 5 feet trong 30 phút; Rửa dư / làm khô sau khi bị ướt.

5 Sạc nhanh đòi hỏi Adaptive Fast Charging (AFC) hoặc tương thích với bộ sạc Quick Charge 2.0 để hoạt động. Thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm. Kết quả có thể khác nhau. Tiêu thụ điện năng pin phụ thuộc vào các yếu tố như cấu hình mạng, cường độ tín hiệu, nhiệt độ hoạt động, tính năng, chế độ rung, cài đặt đèn nền, sử dụng trình duyệt, tần suất cuộc gọi và sử dụng dữ liệu cũng như các ứng dụng khác.

6 Knox là mộtnền tảng trên một thiết bị Samsung được thử nghiệm về tính bảo mật và được thiết kế chuyên biệt nhằm hướng đến doanh nghiệp. Để biết thông tin về thiết bị Knox của Samsung, vui lòng tham khảo www.samsung.com/us/knox.

7 Khả năng cung cấp dịch vụ Bixby có thể thay đổi theo quốc gia. Lệnh thoại nhận biết được tiếng Anh (Mỹ) và tiếng Hàn. Không phải tất cả các giọng, tiếng địa phương và biểu cảm được nhận biết. Khả năng cung cấp dịch vụ có thể thay đổi theo quốc gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Lệnh thoại sẽ ngày càng được mở rộng và tương thích với  các ứng dụng của bên thứ ba; Xem “Ứng dụng với tiếng nói” trong Bixby để biết danh sách các ứng dụng tương thích

8 Màu sắc sẵn có thay đổi theo vùng.

 

* Tất cả chức năng, tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác được cung cấp trong tài liệu này đồng thời nhưng không giới hạn các lợi ích, thiết kế, giá cả, thành phần, hiệu suất, tính khả dụng và khả năng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 

Giới thiệu về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng chuyển đổi và công nghệ tiên tiến. Công ty đang tái định nghĩa các thiết bị TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, vui lòng truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com/vn

 

 
0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Loạt lỗi trên iOS 17.3
Loạt lỗi trên iOS 17.3
iPhone 12 Pro còn đáng mua năm 2024 khi giá đã giảm mạnh?
iPhone 12 Pro còn đáng mua năm 2024 khi giá đã giảm mạnh?
Apple Sports ra mắt: Ứng dụng theo dõi tỷ số và thống kê thể thao siêu
Apple Sports ra mắt: Ứng dụng theo dõi tỷ số và thống kê thể thao siêu "xịn"
3 mẹo dùng ứng dụng Apple Mail trên iPhone cực hay, cực tiện mà bạn nên xem ngay
3 mẹo dùng ứng dụng Apple Mail trên iPhone cực hay, cực tiện mà bạn nên xem ngay
iPad Pro mới sẽ dùng màn hình của đối thủ
iPad Pro mới sẽ dùng màn hình của đối thủ
Cách đặt vé phim Đào, phở và piano đang siêu hot mà không cần phải xếp hàng
Cách đặt vé phim Đào, phở và piano đang siêu hot mà không cần phải xếp hàng
Những tính năng ẩn về Tin nhắn trên iOS 17 mà có thể bạn chưa biết
Những tính năng ẩn về Tin nhắn trên iOS 17 mà có thể bạn chưa biết
Nâng cấp dự kiến trên iPhone 16 Pro so với 15 Pro
"Chơi trội" như hãng hàng không này: Cung cấp miễn phí Vision Pro cho hành khách trên chuyến bay
iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin
iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin "trâu" nhất lịch sử iPhone
[x]

💥💥 ĐẦU XUÂN NĂM MỚI - SẮM MÁY ĐI CHƠI LÌ XÌ tới 5.000.000 VND

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x