Trang chủ » HTC One và Galaxy S4 chạy Android gốc được cập nhật Android 4.3

HTC One và Galaxy S4 chạy Android gốc được cập nhật Android 4.3

09/04/2019 170 lượt xem
 

Không lâu sau khi chính thức ra mắt hệ điều hành Android 4.3, Google đã tiến hành cập nhật phiên bản này dành cho hai smartphone Galaxy S4 Google Edition và HTC One Google Edition. Bản cập nhật Android 4.3 dành cho Galaxy S4 và HTC One chạy ROM gốc có dung lượng lần lượt là 150 MB và 180 MB. 

 

HTC One và Galaxy S4 chạy Android gốc được cập nhật Android 4.3
 

 

Được biết, một số thay đổi trong bản cập nhật mới bao gồm tăng kích thước cho biểu tượng trong bảng điều khiển tiện ích trên cả hai mẫu điện thoại, kích hoạt hồng ngoại trên HTC One, Bluetooth tethering cũng đã được thêm vào Galaxy S4, giúp máy có thể tương thích với Google Glass. Bên cạnh đó, các thiết lập của Galaxy S4 cũng được thay đồi một màu nền mới. Bản cập nhật này sẽ đến với người dùng ngay lập tức sau khi cả HTC và Samsung phát hành kernel Android 4.3 của họ trên mạng.

Cận cảnh HTC One Google Edition đầu tiên tại Việt Nam

 

Tất cả các máy này đều là những máy cài hệ điều hành Android cơ bản nhất nên việc nâng cấp là dễ dàng. Những máy Android được tuỳ biến theo hãng, theo nhà mạng thì cần thêm thời gian hoặc khá nhiều thời gian để có thể lên 4.3 trong khi các hãng, các nhà mạng thử nghiệm với các tính năng của họ trên 4.3 hoặc tính toán quyết định xem máy đó có nên lên 4.3 không hay để cho máy mới hơn… và cũng có thể là phần cứng của máy không mang lai trải nghiệm tốt khi lên 4.3.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x