Thông tin bảo mật của người dùng thực sự quan trọng như thế nào ?

Một vài năm trở lại đây việc đánh cắp thông tin cá nhân trên các thiết bị di động mà đại diện là dòng sản phẩm điện thoại thông minh từ các phần mềm độc hại được chia sẻ trên internet hoặc đã được cài đặt sẵn trên thiết bị xảy ra nhiều hơn, đều đặn hơn bởi sự nhẹ dạ không quan tâm đến vấn đề bảo mật khi mua các sản phẩm từ các thương hiệu do sự hào nhoáng bên ngoài. Với Galaxy J7/J5 Prime người dùng sẽ được trải nghiệm các chức năng, chế độ nào để bảo vệ sự riêng tư cá nhân.

C:UserslenovoDesktopJ Prime Bảo mật 2Baomat 3.jpg

Luôn xem trọng quyền lợi, an toàn và sự riêng tư của khách hàng trên toàn cầu khi sử dụng sản phẩm của hãng, Samsung đã phát triển một nền tảng bảo mật độc quyền dành cho phép người dùng sử dụng sản phẩm trong môi trường an toàn nhằm bảo vệ người dùng trước những nguy cơ tiềm ẩn thông qua Samsung Account, bảo mật vân tay một chạm, mã hóa thông tin với My KNOX

Samsung đã thực hiện việc chăm sóc khách hàng bằng cách yêu cầu người dùng kích hoạt chức năng bảo mật quét vân tay một chạm được trang bị trên phím Home nhằm bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị an toàn hơn. Nếu chấp nhận sự rủi ro người dùng có thể bỏ qua bằng cách nhấn chọn “No, thanks” > Next. Nhưng đó là một hành động thiếu sáng suốt không nên thực hiện.

Và Samsung tiếp tục hiển thị thông báo tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống của hãng hoặc đăng nhập tài khoản có sẵn. Điều đó, giúp người dùng lưu trữ dữ liệu cá nhân như danh bạ, các ghi chú, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, hoặc sử dụng để tải các ứng dụng độc quyền từ Samsung Galaxy Apps.

Trước khi kết thúc quá trình khởi động Android 6.0 Mashmallow, Samsung lần nữa mang đến một chọn lựa nâng cao tính bảo mật giúp mã hóa thông tin trong môi trường làm việc an toàn trong lúc thực hiện các cuộc giao dịch, trao đổi thông tin qua email, tìm dấu vết của điện thoại bị mất, hoặc đơn giản là khóa thiết bị từ xa.

Với những lớp rào cản an ninh như mô tả được trang bị trên bộ đôi sản phâm tầm trung Galaxy J7/J5 Prime và các sản phẩm cao cấp khác Samsung đã khẳng định sự trân trọng đối với khách hàng và luôn mang đến một môi trường sử dụng an toàn, bảo vệ sự riêng tư cá nhân của người dùng trước những mối hiểm nguy tiềm ẩn từ nạn đánh cắp thông tin tương tự như đã xảy ra với các sản phẩm của ZTE, Xiaomi, Huawei và BLU.

 

 
0 0 Những bình chọn
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu
Apple TV có thể tích hợp camera
Apple TV có thể tích hợp camera
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Ngày giữa tháng - Gì cũng rẻ Free Ship 0 đ
Tháng 4 - Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000
Khi nào iPad mini và iPad giá rẻ mới sẽ ra mắt?
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Toàn bộ thiết kế iPhone 16 dựng từ ảnh rò rỉ
Chờ đợi gì ở iOS 18
Chờ đợi gì ở iOS 18
Apple công bố hệ thống AI vượt trội hơn cả ChatGPT
Apple công bố hệ thống AI vượt trội hơn cả ChatGPT
Mô hình bốn mẫu iPhone 16 lộ diện
Mô hình bốn mẫu iPhone 16 lộ diện
Nhẫn thông minh Apple có thể phát hiện chơi 'oẳn tù tì'
Nhẫn thông minh Apple có thể phát hiện chơi 'oẳn tù tì'

Tháng 4 – Sale to Mừng tết độc lập Nhận Quà tới 1.975.000

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x