Trang chủ » Apple không thể sử dụng màn hình OLED cho tất cả iPhone 2017 ?

Apple không thể sử dụng màn hình OLED cho tất cả iPhone 2017 ?

09/04/2019 322 lượt xem

Apple không thể sử dụng màn hình OLED cho tất cả iPhone 2017 ?

 

Nhiều tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên, số lượng màn hình chuẩn bị có thể sẽ không đủ để cung cấp cho các thiết bị di động trong năm sau.

Một báo cáo từ Bloomberg cho biết phần lớn hệ thống sản xuất màn hình OLED được cung cấp bởi Canon Tokki (một đơn vị của Canon). Tuy nhiên công ty này đang gặp vấn đề đối với việc tồn đọng đơn đặt hàng. 

Để làm ra hệ thống sản xuất màn hình OLED, Cannon Tokki cần 2 năm và khách hàng phải trả mức giá 85 triệu USD. Đương nhiên Apple không phải là công ty duy nhất trên thế giới có nhu cầu sử dụng màn hình OLED, vậy nên có khả năng chỉ có mô hình của iPhone mới được trang bị màn hình này.

Theo Giám đốc điều hành của Canon Tokki – ông Teruhisa Tsugami, công ty hiện đang làm tất cả để có thể tăng năng suất và rút ngắn thời gian chờ đợi để phục vụ đầy đủ nhu cầu của các nhà sản xuất.
Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ sử dụng bên thứ 3 để cung cấp tạm thời các màn hình OLED cần thiết cho các thiết bị của mình. Nhất là khi các tin đồn về việc ký hợp đồng với các công ty con của LG hay Sony cho thấy Apple đang nhắm đến việc  tìm kiếm nguồn cung cấp đầy đủ màn hình OLED của mình trong năm 2017

Nguồn: tổng hợp

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x