Trang chủ » Laptop Xiaomi Air mới với sự hỗ trợ của mạng 4G

Laptop Xiaomi Air mới với sự hỗ trợ của mạng 4G

09/04/2019 5870 lượt xem

Xiaomi đã công bố máy tính xách tay Xiaomi Air đã trở lại vào tháng Bảy. Gần nửa năm sau đó, các công ty Trung Quốc đã sẵn sàng tiết lộ một phiên bản mới của thiết bị này. Vì vậy, nó được dự kiến ​​một sự kiện đặc biệt cho mục đích đó, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12, tức là thứ Sáu.

techone-xiaomi

Theo như tấm poster được Xiaomi công bố, chiếc Laptop mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Các cổng kết nối cũng được giữ nguyên từ phiên bản trước, với một cổng USB và USB Type-C ở cạnh phải của máy. Tuy nhiên có một thay đổi lớn mà Xiaomi đã tiết lộ, đó chính là kết nối di động 4G LTE. Theo như ký hiệu ở góc dưới bên phải màn hình, chúng ta có thể thấy biểu tượng 4G. Bên cạnh đó ở cạnh phải của máy có một khe cắm mới với biểu tượng 4G, đây rất có thể là khe cắm SIM.

techone-xiaomi

Điều này khẳng định rằng các máy tính xách tay Xiaomi Air mới  sẽ đi kèm với khả năng kết nối dữ liệu di động, được hỗ trợ mạng 4G LTE.

Vì vậy, điều này chỉ có thể là một biến thể khác của mạng 4G được tăng cường số liệu đã có sẵn tính kết nối Wi-Fi của máy tính xách tay Xiaomi Air đến với các thông số kỹ thuật chính xác với cùng một cách thức. Tất nhiên đó cũng là một cơ hội mà Xiaomi đã làm mới lại các thiết bị của mình, Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một số sự rò rỉ về máy tính xách tay xiaomi Air trong vài ngày tới. Nếu không, chúng ta sẽ thấy tất cả mọi thứ có thể biết về nó vào ngày thứ Sáu này.

Theo GSM arena

.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x