Trang chủ » Facebook Messenger cho phép bạn chat video với nhiều bạn bè cùng lúc

Facebook Messenger cho phép bạn chat video với nhiều bạn bè cùng lúc

09/04/2019 447 lượt xem

Facebook Messenger cho phép bạn chat video với nhiều bạn bè cùng lúc

Nếu dịp nghỉ lễ này bạn không thể về nhà? Facebook Messeger sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn với bạn bè và gia đình không giới hạn không gian địa lý.

Ứng dụng tin nhắn của mạng xã hội hàng đầu thế giới này đã dược bổ sung thêm khả năng chat video theo nhóm, cho phép bạn nói chuyện trực diện với khoảng 50 người trong nhóm. Trong khi đó, số người tham gia Hangout Google hoặc Skype video chỉ được giới hạn trong 10 người.

Facebook cho biết tính năng chat video nhóm này bắt đầu được cập nhật trên toàn cầu vào ngày hôm nay trên iOS, Android và phiên bản PC của Messenger.

Bạn đã sẵn sàng để sát gần nhau hơn?

Để bắt đầu cho cuộc trò chuyện video nhóm, trươc tiên bạn cần phải chắc chắn mình đã cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger.

Tiếp đến, bạn đi vào một cuộc trò chuyện nhóm hiện có hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện mới sau đó nhấp vào biểu tượng video ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này tất cả mọi người đang online trong nhóm chat của bạn sẽ đều nhận được cuộc trò chuyện và bắt đầu.

Khi nhóm chat đạt hơn 6 người tham gia, chỉ có một loa chủ đạo hiển thị trong nhóm, mặt dù tất cả mọi người vẫn có thể trò chuyện được với nhau trên video. Người chat có thể chọn cách thức tham gia chat chỉ bằng âm thanh hoặc hình ảnh (Nghĩa là tắt loa hoặc tắt hình ảnh trong cửa sổ chat).

Nhóm chat video là một cách thức Facebook đang kết nối cộng đồng một cách gần hơn cùng với các tính năng như FaceTime, Hangouts, Skype, WhatsApp (mà Facebook đang sở hữu) cùng các nền tảng tin nhắn khác.

(nguồn: techradar)

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x