Trang chủ » Samsung Galaxy S8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng

Samsung Galaxy S8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng

09/04/2019 369 lượt xem

Samsung Galaxy S8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng


 

Có vô số tin đồn cho đến thời điểm này về Samsung Galaxy S8 sẽ là điện thoại thông minh đầ tiên được trang bị cảm biến vân tay quang học. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ kết hợp công nghệ cảm biến vân tay.  Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra thì mặt lưng của Galaxy S8 sẽ không có cảm biến quyét vân tay nữa.

Báo cáo cũng đề cập rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị máy quyét mống mắt, tương tự như trên Note 7 được giới thiệu hồi đầu năm. Cảm biến nhận dạng mống mắt của Galaxy S8 sẽ nhanh hơn so với các dòng cũ của Samsung. Khi Galaxy S8 được đưa ra với công nghệ nhận dạng mống mắt, Samsung hứa hẹn sẽ tái tham gia với các ngân hàng và tổ chức tài chính để khởi động  dịch vụ Samsung Pay một lần nữa.

Báo cáo cũng nhắc lại rằng Samsung Galaxy S8 sẽ không có nút home nhưng cũng tuyên bố sẽ không có tính năng nhận dạng vân tay quang học. Samsung sẽ đưa các cảm biến vân tay về mặt sau của Galaxy S8, nó sẽ trông giống với cảm biến vân tay Pixel của Google.

Samsung không đưa ra bất cứ nhận xét nào cũng như nhận định về cảm biến vân tay Galaxy S8 sẽ được đặt như thế nào. Dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt tại sự kiện Mobile Word Congress vào tháng 2 năm tới.
 

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x