Trang chủ » Hai năm nữa, iPhone sẽ có phiên bản màn hình gập

Hai năm nữa, iPhone sẽ có phiên bản màn hình gập

09/04/2019 294 lượt xem

Hai năm nữa, iPhone sẽ có phiên bản màn hình gập

 

Nguồn tin từ trang ETNews Hàn Quốc mới đây nói rằng LG Display đang phát triển và sẽ sản xuất hàng loạt màn hình gập cho smartphone vào năm 2018 theo đơn hàng của các nhà sản xuất là Apple, Google và Microsoft.

LG đã giới thiệu nhiều nguyên mẫu màn hình cong và có thể gập lại trong vòng ba năm qua, bao gồm một màn hình có thể gập lại giống cuốn sách và một cái khác có thể cuộn lại như một tờ báo. Cả hai thiết kế này đều tận dụng lợi thế đặc tính linh hoạt của công nghệ màn hình OLED mới chứ không cứng nhắc như màn hình LCD đang sử dụng trên các model iphone hiện nay.

 

Nguyên mẫu màn hình có thể cuộn lại của LG tại CES 2016

 

Nhiều tin đồn nói rằng Apple sẽ phát hành một mẫu iPhone mới với màn hình OLED và thiết kế hai mặt kính cao cấp trong năm sau, tuy nhiên màn hình này chỉ có thể uốn cong tương tự như các smartphone dòng edge đến từ Samsung chứ không phải là màn hình gập. Apple cũng được đồn đại là đang thử nghiệm tới 10 nguyên mẫu iPhone 2017 khác nhau và sẽ lựa chọn ra mẫu thiết kế tốt nhất để phát triển.

Samsung hiện đang là nhà cung cấp màn hình OLED chính cho Apple nhưng LG có thể trở thành đối tác của Táo khuyết vào năm 2018, khi hai công ty đã chính thức thỏa thuận xong các điều khoản hợp tác kinh doanh.

iPhone năm tới có thể sở hữu thiết kế màn hình không viền và không có nút Home cứng, thay vào đó nó sẽ có cảm biến vân tay cùng nút Home tích hợp vào bên trong màn hình. Được biết hiện Apple cũng đã nộp bằng sáng chế cho màn hình OLED với thiết kế hai cạnh cong và có thể gập lại, do vậy việc họ ứng dụng trên thiết này trên model iPhone trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vấn đề còn lại chỉ là khi nào mà thôi.

 

 

 

 

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x