Trang chủ » Hơn 2,7 triệu chiếc Note 7 được thu hồi sau đợt càn quét cuối năm

Hơn 2,7 triệu chiếc Note 7 được thu hồi sau đợt càn quét cuối năm

09/04/2019 483 lượt xem

Hơn 2,7 triệu chiếc Note 7 được thu hồi sau đợt càn quét  cuối năm

Đã gần 3 tháng kể từ khi Samsung chính thức khai tử Note 7 sau hàng loạt sự cố trên khắp thế giới. Những người sở hữu chiếc điện thoại này nhiều lần được nhắn nhở tham gia vào các chương trình đổi trả. Theo đó, Samsung cho biết đã thu hồi được hơn 2,7 triệu chiếc Note 7 trong khoảng 3,06 triệu chiếc được bán ra trên thị trường kể từ ngày phát hành.

Tỷ lệ lợi nhuận là trên 90 phần trăm tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ và châu Âu nhưng tỷ lệ này là thấp hơn ở sân sau của Samsung. Nó lơ lửng khoảng 80 phần trăm ở Hàn Quốc. Samsung đang có những bước khó khăn tại các thị trường khác để buộc người dân phải trả lại Galaxy Note 7. Nó sẽ phát hành một bản cập nhật mới cho các thiết bị tại châu Âu vào tuần tới mà sẽ hạn chế sạc pin đến 30 phần trăm. Nó cũng sẽ phát hành bản cập nhật cuối cùng cho Galaxy Note 7 tại Mỹ bắt đầu từ tuần tới, bản cập nhật sẽ làm cho thiết bị không có khả năng sạc.

Rốt cục thì vì người tiêu dùng, một phần cũng vì thương hiệu của công ty dù đau xót đến mấy Samsung cũng sẽ vẫn khai tử Samsung Galaxy Note 7 như một cách xóa đi vết sẹo bỏng đã làm hãng thống khổ. Cho dù một bộ phận người dùng vẫn yêu quý và trung thành với Samsung Galaxy Note 7 nhưng hãy nén đau thương đón đợi những siêu phẩm mới của Samsung

(nguồn:samobile)

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x