Trang chủ » Cuối năm iPhone 6 rớt giá chỉ còn 5 triệu

Cuối năm iPhone 6 rớt giá chỉ còn 5 triệu

09/04/2019 672 lượt xem

Càng về cuối 2016, giá iPhone càng tụt dốc không phanh. Đặc biệt là iPhone 6 Lock. Nhắc về iPhone Lock, nó đã tạo thành hẳn một lối chơi riêng biệt từ những năm 2011. Nhưng xu hướng dùng iPhone Lock bùng nổ mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây bắt đầu từ sự ra đời của iPhone 6 với thiết kế khác biệt. Như bài phân tích của TechOne trong lần trước, iPhone Lock là gì? Và những mẹo hay để sử dụng iPhone 6 Lock. 

iphone6-lock-techone

Với nhiều bạn trẻ, iPhone 6 không chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại, nó còn là một phụ kiện thời trang thể hiện cá tính và phong cách của mình.  Không chỉ vậy, iPhone 6 Lock còn có mức giá hợp lý mà rất nhiều người đều có thể sở hữu. Chỉ với hơn 5 triệu cho một Smartphone đẳng cấp ở mức giá tầm trung, không chỉ người có mức thu nhập trung bình mà ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể mua được. Và tất nhiên sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn nếu so với bản Quốc tế cùng cấp.

Về cơ bản, iPhone 6 Lock không có gi khác biệt với bản quốc tế về hình dáng, cấu tạo và hiệu năng sử dụng. Chúng ta đều biết iPhone 6 Lock sẽ có 1 số bất tiện nho nhỏ khi dùng tại Việt Nam, như kiểm tra mã USSD: *101# hoặc phải chuyển vùng Roaming để sử dụng 3G…., nhưng với những người chơi dòng điện thoại này thì đó giống như một trải nghiệm khác lạ khi dùng iPhone và có thêm nhiều kiến thức hơn với chiếc iPhone của mình. Tất cả iPhone 6 Lock đều là máy đã qua sử dụng và hết bảo hành chính hãng Apple. Nhưng, TechOne sẽ tiếp tục bảo hành thêm 6 tháng nữa cho các bạn để các bạn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm này.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x