Trang chủ » Samsung sẽ đưa cảm biến vân tay vào các thiết bị tầm trung và giá rẻ

Samsung sẽ đưa cảm biến vân tay vào các thiết bị tầm trung và giá rẻ

09/04/2019 427 lượt xem

Theo một nguồn tin mới đây ở Hàn Quốc, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung cấp cảm biến vân tay cho các dòng smartphone tầm trung và giá rẻ ngay tại chính đất nước này. Họ đã ra thông báo về việc tổ chức các cuộc đàm phán trong tương lai đối với các nhà cung cấp tiềm năng, nhằm tiến tới một quan hệ đối tác lâu dài.

Các chuyên gia của Samsung tin rằng những đối tác mới này có thể cung cấp cho Samsung số lượng cảm biến vân tay lên tới con số hơn 2 triệu thiết bị. Tuy nhiên, một báo cáo xuất hiện từ một vài tuần trước đó lại cho rằng Samsung đang suy nghĩ về việc nghiên cứu một loại cảm biến vân tay cho riêng mình. Samsung Electronics’ System LSI – Công ty con chuyên sản xuất bán dẫn của Samsung – được cho là đã làm việc với các con chip xử lý vân tay kể từ thời điểm năm trước. Và họ tin rằng, những con chip này có thể thương mại hóa kể từ năm 2017.

Việc có thể tự sản xuất cũng như đa dạng hóa các nhà cung cấp trong tương lai sẽ giúp Samsung giảm sự phụ thuộc vào các đối tác hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ có nguồn cung cấp công nghệ cảm biến vân tay dồi dào từ nhiều đối tác khác nhau nhằm ứng dụng vào các dòng smartphone tầm trung và giá rẻ một cách tốt nhất.

Theo Samobile

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x