Trang chủ » Xem ảnh chụp của iPhone 7 và máy ảnh Leica M9-P

Xem ảnh chụp của iPhone 7 và máy ảnh Leica M9-P

09/04/2019 801 lượt xem

Camera trên iPhone 7 được so sánh với máy ảnh cao cấp nhằm kiểm tra chất lượng hình ảnh được chụp từ iPhone 7 sau khi Apple giới thiệu rằng đầy là smartphone chụp ảnh tốt nhất trong các thế hệ smartphone của hãng.

>> So sánh pin iPhone 7 với HTC 10 và Galaxy S7

>> Mua iPhone 7 ở đâu giá tốt?

Cả 2 đều cho chất lượng hình ảnh rất tốt

Cả 2 đều cho chất lượng hình ảnh rất tốt

Mới đây một nhiếp ảnh gia đường phố Nhật Bản đã sử dụng iPhone 7 và máy ảnh cao cấp của mình là Leica M9-P để chụp cùng một thời điểm và cùng một khung cảnh nhằm so sánh chi tiết chất lượng hình ảnh của 2 sản phẩm này.

iPhone 7 với camera có độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8 ống kính khá rộng đã cho chất lượng hình ảnh rất ấn tượng hoàn toàn không thua kém chất lượng hình ảnh được chụp từ máy ảnh Leica M9-P với ống kính 35mm f/2 với độ phân giải camera lên đến 18MP, nếu trên những hình ảnh chụp được không ghi chú đâu là hình của iPhone 7 và của máy ảnh Leica M9-P thì có thể bạn sẽ không phân biệt được vì điểm khác nhau rất khó nhận biết.

Rất khó phân biệt đâu là ảnh của iPhone 7

Rất khó phân biệt đâu là ảnh của iPhone 7

Hình ảnh được chụp tại một ngôi đền của Nhật Bản khi trời đang mưa, các yếu tố như độ sắc nét, màu sắc, độ sáng, độ tương phản cả 2 đều làm rất tốt và sự chênh lệch là không nhiều, theo ý kiến của nhiếp ảnh gia cho biết, mặc dù anh rất yêu chiếc máy ảnh Leica M9-P của mình nhưng không thể phủ nhận camera của iPhone 7 chụp ảnh rất ấn tượng và sắc nét trong hầu hết các điều môi trường.

Qua cuộc thử nghiệm cho thấy iPhone 7 có camera chụp ảnh rất tốt, nếu bạn là người dùng yêu thích chụp ảnh thì không nên bỏ qua sản phẩm này, một sản phẩm không chỉ tốt về cấu hình mà còn rất nổi trội về camera.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x