Trang chủ » So sánh pin iPhone 7 với HTC 10 và Galaxy S7

So sánh pin iPhone 7 với HTC 10 và Galaxy S7

09/04/2019 622 lượt xem

Theo thông tin từ các trang công nghệ khi so sánh pin của iPhone 7 với các đối thủ cho thấy dung lượng pin của sản phẩm này tỏ ra tệ hơn khá nhiều với các đối thủ.

>> Rộ xu hướng mua iPhone 7 trả góp chỉ với 1 triệu/tháng

>> Ốp lưng iPhone 7 tích hợp cổng tai nghe 3.5mm

iPhone 7 cho thời lượng pin kém nhất

iPhone 7 cho thời lượng pin kém nhất

Thử nghiệm thời lượng pin trên các sản phẩm iPhone 7, HTC 10, Galaxy S7LG G5 bằng cách thực hiện các cuộc gọi điện vào trình duyệt web trên các thiết bị và đây là phương phá được đánh giá là rất khoa học.

Trước tiên là kiểm tra thời lượng pin bằng việc nghe gọi trên mang 3G, iPhone 7 cho thời lượng tối đa là 712 phút, trong khi Galaxy S7 có thời lượng gấp đôi và tốt nhất là HTC 10 lên đến 31 giờ nghe gọi. Với việc kiểm tra bằng trình duyệt web cho thấy khoảng cách giữa các sản phẩm được rút ngắn nhưng iPhone 7 vẫn là smartphone xếp cuối bảng.

Theo một ý kiến nhận xét sau khi kiểm tra thời lượng pin trên iPhone 7 cho rằng, họ tỏ ra khá thất vọng về smartphone này, iPhone 7 không chỉ có thời lượng pin kém hơn 6s Plus, Galaxy S7 edge mà còn kém hôn cả smartphone có màn hình bé hơn mình là iPhone SE.

Kết quả thử nghiệm HTC 10 lâu nhất và iPhone 7 xếp cuối bảng

Kết quả thử nghiệm HTC 10 lâu nhất và iPhone 7 xếp cuối bảng

Trước đó Apple đã khẳng định iPhone 7 cho thời lượng pin lâu hơn iPhone 6s nhưng không nói rõ là trong điều kiện môi trường nào, sau lần thử nghiệm này các nhà nghiên cứu tỏ ra khá thất vọng thậm chí là không tin vào mắt mình và tiếp tục thử nghiệm với chiếc iPhone 7 thứ 2 nhưng vẫn cho kết quả tương tự.

Cũng theo các chuyên gia này cho biết, nếu bạn muốn sở hữu một smartphone của Apple nhưng có thời lượng pin lâu hơn hãy chọn iPhone 7 Plus với dung lượng lên đến 2.900 mAh cho màn hình 5.5 inch.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x