Trang chủ » iPhone 8 bắt đầu được sản xuất

iPhone 8 bắt đầu được sản xuất

09/04/2019 523 lượt xem

iPhone 8 đã bắt đầu được Apple sản xuất khi sản phẩm mới nhất vừa ra mắt vẫn chưa giao hết đơn đặt hàng từ khách hàng.

>> Apple đang sản xuất iPhone 8 tại Israel?

>> Mua iPhone 7 ở đâu giá tốt?

iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn khác

iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn khác

Theo các nguồn tin gân đây cho biết, hiện tại dù các khách hàng vẫn đang đợi được sở hữu smartphone mới nhất của Apple là iPhone 7/7 Plus thì hãng này đang ráo riết chuẩn chị bước vào giai đoạn sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo là iPhone 8.

Cũng theo nguồn tin này cho hay, Apple đã đặt một văn phòng tại Israel để thuận tiện cho việc sản xuất phần cứng của thế hệ iPhone 8 này. Dự kiến mẫu iPhone 8 này sẽ được giới thiệu đến người dùng vào năm 2017, sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều thiết kế mới mẻ và cấu hình cực mạnh, đặc biệt máy sẽ được nâng cấp camera khủng.

Màn hình có thể tràn ra 2 cạnh bên

Màn hình có thể tràn ra 2 cạnh bên

Có nhiều tin đồn trước đây cho rằng, iPhone 8 sẽ có màn hình độc đáo tràn ra 2 cạnh bên, với thân máy được làm bằng gốm, nếu đây là sự thật chắc chắn iPhone 8 sẽ tạo nên làn sóng mới và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất.

Theo truyền thống đặt tên sản phẩm của Apple, một sản phẩm mới vừa ra mắt sẽ có tên mới và phiên bản tiếp theo sẽ vẫn dùng tên cũ nhưng có thêm chữ “S” đó được gọi là bản nâng cấp, cập nhật chứ không phải là bản hoàn toàn mới. Nhưng có thể trong lần ra mắt này Apple sẽ thay đổi hoàn toàn và gọi hẳn sản phẩm này là iPhone 8 là một sản phẩm mới hoàn toàn chứ không đơn thuần là bản nâng cấp như trước, cũng có thể đây sẽ là sản phẩm để Apple kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt smartphone đầu tiên của mình.

Dù có khá nhiều thông tin xuất hiện trên các trang công nghệ trong thời gian vừa qua, nhưng với Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận chuyện này. Có lẽ bạn phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể biết chính xác hơn.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x