Trang chủ » Apple đang sản xuất iPhone 8 tại Israel?

Apple đang sản xuất iPhone 8 tại Israel?

09/04/2019 411 lượt xem

Có thể chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đang được hãng này lên kế hoạch sản xuất tại quốc gia tiền đồn của Apple đó là Israel.

>> Những tính năng mới trên iOS 10

>> iPhone 7 hạ giá kịch sàn còn 17 triệu hút khách

iPhone 8 có thể được Apple sản xuất tại Israel

iPhone 8 có thể được Apple sản xuất tại Israel

Theo nhiều nguồn tin cho hay, có thể bộ phận nghiên cứu và phát triển của Apple đang nghiên cứu cho một hành trình mới, một dự án mới mang tên iPhone 8, và theo nguồn thông tin này Apple cũng đã đặt văn phòng tại Israel để tiện cho việc nghiên cứu và phát triển.

Một người giấu tên là nhân viên của Apple cho biết chiếc iPhone này sẽ hoàn toàn khác, từ thiết kế đến cấu hình, không có điểm giống với sản phẩm iPhone 6siPhone 7 trước đó, camera cũng sẽ được cải tiến một cách hoàn hảo nhất.

Theo nguồn tin này, có thể sản phẩm mới sẽ có tên là iPhone 8 chứ không phải là 7s theo như thông lệ, vì Apple muốn tạo ra một thế hệ iPhone hoàn toàn mới chứ không đơn thuần là bản nâng cấp phần cứng như các sản phẩm trước đó.

Sản phẩm được cho có thiết kế hoàn toàn mới

Sản phẩm được cho có thiết kế hoàn toàn mới

Apple đã có văn phòng tại phía Bắc Israel khoảng 3 năm nay và có khoảng 800 nhân viên làm việc tại đây, trước đó Apple cũng đã thâu tóm các công ty khởi nghiệp về sản xuất cảm biến 3D tại đây.

Phía Apple cũng cho rằng Israel là nơi từng được nhiều công ty công nghệ tại Mỹ đặt làm văn phòng, giúp các công ty có nơi làm việc tốt có thể phát triển mạnh mẽ và thâu tóm nhiều công ty khởi nghiệp khác.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x