Trang chủ » Ốp lưng iPhone 7 tích hợp cổng tai nghe 3.5mm

Ốp lưng iPhone 7 tích hợp cổng tai nghe 3.5mm

09/04/2019 800 lượt xem

Một chiếc ốp lưng tích hợp khá nhiều chức năng như cổng cắm 3.5mm, lightning và pin sạc dự phòng vừa được một sản xuất sáng chế ra dành cho iPhone 7 và 7 Plus.

>> Mua iPhone 7 ở đâu giá tốt?

>> Camera iPhone 7/7 Plus chụp hình như thế nào?

Ốp lưng mang cổng tai nghe 3.5mm trở lại

Ốp lưng mang cổng tai nghe 3.5mm trở lại

iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt như tin đồn sản phẩm đã được Apple loại bỏ giắc cắm 3.5mm, nhưng thay đồi này khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng và gặp trở ngại khi nghe nhạc và hầu hết người dùng đều muốn trở lại với giắc cắm 3.5mm, và đây chính là cơ hội để các nhà sản xuất phụ kiện chuyển đổi từ cổng lightning sang giắc cắm 3.5mm hỗ trợ người dùng và chiếc ốp lưng nhiều chức năng đó đã xuất hiện Fuze sản xuất.

Mới đây hãng này đã cho ra mắt người dùng một phụ kiện ốp lưng tích hợp khá nhiều chức năng tiện ích như chuyển đổi cổng lightning sang giắc cắm 3.5mm, pin sạc dự phòng, như vậy khi sở hữu sản phẩm này người dùng sẽ không cần dùng đến phụ kiện chuyển đổi nữa vì ốp lưng đã tích hợp sẳn và bạn chỉ cần cắm vào và sử dụng ngay rất tiện ích.

Ốp lưng tiện ích và đa chức năng

Ốp lưng tiện ích và đa chức năng

Hiện tại sản phẩm vẫn đang trong thời gian kêu gọi vốn nên chưa có mặt trên thị trường, nếu kêu gọi vốn thành công sản phẩm sẽ được bán vào tháng 12 này và dự đoán giá bán có thể là 69 USD tương đương khoảng 1.400.000 đồng. Theo các thông tin từ trước sản phẩm được làm bằng nhựa và bền bỉ và cũng theo thông tin từ trước sản phẩm sẽ cung cấp cho iPhone 7 và 7 Plus một dung lượng pin khá tốt giúp bạn có thời gian trải nghiệm lâu hơn.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x