Trang chủ » Đọ sức Xiaomi Mi 5s Plus với iPhone 7 Plus

Đọ sức Xiaomi Mi 5s Plus với iPhone 7 Plus

09/04/2019 371 lượt xem

Đây là 2 sản phẩm có nhiều điểm giống nhau như màn hình lớn, camera kép…nhưng giá bán lại lệch nhau rất nhiều

>> Đọ ảnh xóa phông và ảnh thường trên iPhone 7 Plus

>> iPhone 7 hạ giá kịch sàn còn 17 triệu hút khách

Xiaomi Mi 5s Plus có thiết kế tinh tế

Xiaomi Mi 5s Plus có thiết kế tinh tế

Hãng Xiaomi của Trung Quốc vừa cho ra mắt một sản phẩm tiếp theo của mình là Mi 5s Plus sản phẩm có giá bán bằng một nửa iPhone 7 Plus, sản phẩm cũng được trang bị camera kép cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Mi 5s Plus có màn hình rộng 5.7 inch độ phân giải full HD, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, máy có camera kép 13MP dùng cảm biến Sony.

Trên sản phẩm nhỏ hơn là Mi 5s, có nhiều tính năng được trang bị khá giống với iPhone 7 Plus, máy có màn hình dùng cảm ứng lực nhấn và có khả năng phân biệt lực nhấn mạnh hay nhẹ khác nhau để có những hiển thị khác nhau.

Tính năng đặc biệt trên smartphone này đó là máy có cảm biến vân tay siêu âm Sense ID, với việc trang bị tính năng này cho phép bạn có thể mở khóa với tốc độ siêu nhanh và khả năng hư hỏng rất ít khi xảy ra, dù cảm biến trên các smartphone thời gian trước xảy ra khá nhiều.

Bộ đôi Xiaomi Mi 5s và 5s Plus vừa ra mắt

Bộ đôi Xiaomi Mi 5s và 5s Plus vừa ra mắt

Cảm biến vân tay siêu âm này cho thấy máy sẽ có khả năng bảo mật tốt hơn, mở khóa dễ dàng hơn dù tay bạn bị ướt, dính bụi…và khả năng xảy ra lỗi cũng sẽ rất ít.

Trong 2 sản phẩm vừa được Xiaomi cho ra mắt thì có thể thấy Mi 5s Plus sẽ là sản phẩm đối đầu trực tiếp với iPhone 7 Plus do có trang bị camera kép. Giá bán của các sản phẩm này cũng được tiết lộ, với Mi 5s bản 64GB sẽ có giá khoảng 300 USD, bản 128GB sẽ có giá khoảng 345 USD. Mi 5s Plus bản RAM 6GB ROM 128GB cao cấp nhất sẽ có giá bán khoảng 389 USD, trong khi iPhone 7 Plus của Apple vừa ra mắt trước đó có giá bán khoảng 769 USD, cao hơn gấp đôi sản phẩm của Xiaomi.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x