Trang chủ » iOS 10.0.2 được phát hành

iOS 10.0.2 được phát hành

09/04/2019 387 lượt xem

Apple vừa phát hành phiên bản mới là hệ điều hành iOS 10.0.2 để sửa một số lỗi trên phiên bản tiền nhiệm và cập nhật thêm tính năng mới, được biết phiên bản này có dung lượng khoảng 33Mb.

>> Đọ ảnh xóa phông và ảnh thường trên iPhone 7 Plus

>> iPhone 7 Jet Black và Black màu nào được yêu thích nhất?

iOS 10.0.2 được phát hành chính thức

iOS 10.0.2 được phát hành chính thức

Mới đây trên các thế hệ iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 đã được cập nhật phiên bản mới là iOS 10.0.2 do Apple phát hành phiên bản này nhằm mục đích sửa vì lỗi nhỏ trên phiên bản tiền nhiệm. Để có thể tải và cài đặt hệ điều hành này, bạn hãy vài cài đặt -> cài đặt chung -> cập nhật phần mềm.

Phiên bản cập nhật này khá nhẹ chỉ 33Mb vì sửa một số lỗi nhỏ trên bản tiền nhiệm như tai nghe không hoạt động, ứng dụng photos bị văng ra ngoài. Ngoài ra, Apple cũng khẳng định, việc cập nhật ứng dụng này sẽ khiến máy làm việc mượt mà hơn và không còn xảy ra tình trạng bị đứng máy khi cập nhật như lần nâng cấp trước.

Sửa lỗi trên phiên bản củ

Sửa lỗi trên phiên bản củ

Một số nhà mang tại Mỹ cũng từng khuyến cáo người dùng iPhone 6, 6 Plus, SE cũng không nên nâng cấp hệ điều hành mới cho đến khi Apple tung ra phiên bản vá lỗi hoàn chỉnh.

Theo thống kê của Apple cho thấy số lượng người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 10 vẫn còn rất thấp, có thể thấp nhất trong các năm trước đây, có thể do nhiều nguyên nhân mà người dùng không nâng cấp lên hệ điều hành mới này.

iOS 10.0.2 thêm tính năng mới

iOS 10.0.2 thêm tính năng mới

Trước đó, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.1 beta, bản cập nhật này có thể mang nhiều lợi ích cho iPhone 7 Plus vì cập nhật thêm tính năng chụp ảnh xóa phông và tạo thêm nhiều hiệu ứng mới lạ do máy có camera kép.

Đó là những thông tin, về phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple vừa được phát hành. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới nhất hãy tải về và cài đặt ngay nhé.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x