Trang chủ » Đọ ảnh xóa phông và ảnh thường trên iPhone 7 Plus

Đọ ảnh xóa phông và ảnh thường trên iPhone 7 Plus

09/04/2019 783 lượt xem

iPhone 7 Plus có chế độ chụp xóa phông do Apple cập nhật trên iOS 10.1 mới nhất, chắc chắn hình ảnh được chụp từ 2 chế độ này sẽ cho bạn thấy sự khác biệt một cách rõ rệt.

>> iPhone 7 và Galaxy S7 smartphone nào chống nước tốt hơn?

>> Những điểm mới trên iPhone 7/7 Plus

Ảnh chụp xóa phông và ảnh thường trên 7 Plus

Ảnh chụp xóa phông và ảnh thường trên 7 Plus

Theo Apple iPhone 7 Plus được trang bị camera kép chắc chắn sẽ cho hiệu ứng chụp ảnh tốt nhất, đặc biệt đó là chụp ảnh xóa phông có thể sánh ngang với các máy ảnh chuyên nghiệp.

Bằng việc kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt, ống kính kép mà 7 Plus có thể làm mờ hậu cảnh một cách tốt nhất. Theo tính năng mới này, người dùng cần đặt vật dụng cần chụp vào trong không gian không quá 2,4 mét, và trên màn hình sẽ hiển thị những thông báo như cần thêm ánh sáng, qua đó giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Trải qua các thử nghiệm chế độ chụp xóa phông cho thấy, mặc dù chưa thể đẹp như các máy ảnh chuyên nghiệp nhưng 7 Plus cũng đã làm rất tốt và dĩ nhiên sẽ hài lòng người tiêu dùng và bạn lại có thêm một lựa chọn nữa cho việc mua iPhone 7 Plus.

Xóa phông tốt khi không có khuôn mặt

Xóa phông tốt khi không có khuôn mặt

Do đây là phiên bản hệ điều hành iOS 10.1 bản thử nghiệm nên còn khá nhiều lỗi và hình ảnh chụp đượ cũng chưa được tự nhiên lắm, do đó người dùng cần đợi thêm thời gian nữa khi Apple phát hành bản chính thức sẽ cho chất lượng tốt hơn.

Một ưu điểm nữa đó là khi bạn chụp với một chế vật dụng không có khuôn mặt nhưng máy vẫn lấy nét tốt và xóa phông chuẩn.

Bạn có thể thấy, nếu bạn là người dùng yêu thích chụp ảnh thì 7 Plus chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn, với tính năng chụp xóa phông mới mẻ và độc đáo có thể giúp bạn tạo được những bức ảnh đẹp nhất trong cuộc sống hàng ngày.

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x